Các quốc gia áp dụng Bitcoin, người dùng tiền điện tử đạt 1B vào năm 2023: Báo cáo

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Cómột ngọn hải đăng của hy vọng cho những chú bò Bitcoin ( BTC) bị đánh đập. Một báo cáo đầy hứa hẹn từ Crypto.com dự đoán rằng người dùng tiền điện tử toàn cầu có thể đạt được một tỷ vào cuối năm 2022.

Báocáo đưa ra kết luận rằng một sự kết hợp của các quốc gia đang phát triển sao chép ví dụ cam của El Salvador và một lập trường thân thiện hơn đối với ngành công nghiệp tiền điện tử có nghĩa là “Các quốc gia không còn đủ khả năng để bỏ qua sự thúc đẩy ngày càng tăng đối với tiền điện tử của công chúng.”

Nhìnlại vào năm 2021, dân số tiền điện tử toàn cầu tăng 178% vào năm 2021, tăng từ 106 triệu trong tháng 1 lên 295 triệu trong tháng 12. Trong khi năm 2021 bắt đầu với Tesla và Mastercard gia nhập đảng bằng các khoản thanh toán và áp dụng tiền điện tử, BTC đã thúc đẩy sự tăng trưởng trong phần thứ hai của năm, hiệu quả vượt trội hơn việc áp dụng Ether ( ETH).

Trongdự luật đấu thầu hợp pháp Bitcoin của El Salvador, tháng Tám là một tháng xuất sắc để nhận con nuôi như thể hiện trong biểu đồ dưới đây:

Trong ánh sáng của số lượng người dùng tiền điện tử vào năm 2021 vấp ngã, Crypto.com ước tính rằng “Nếu chúng ta ngoại suy một tỷ lệ tăng tương tự vào năm 2022, chúng tôi đang đi đúng hướng đạt tới 1 tỷ người dùng tiền điện tử vào cuối năm 2022.”

Tuynhiên, sẽ mất nhiều hơn một quốc gia Mỹ Latinh áp dụng Bitcoin và một số quy định tiền điện tử lành mạnh ở Hoa Kỳ để đạt được điều đó.

Liênquan: Thanh lý tiền điện tử vượt qua 700 triệu đô la khi altcoin nhận một cú đánh từ Bitcoin chìm dưới $40K

May mắn thay, một báo cáo Fidelity gần đây đồng ý thông qua quốc gia; họ “sẽ không ngạc nhiên” khi thấy nhiều quốc gia áp dụng BTC vào năm 2022. Đối với phần thứ hai của dự đoán Crypto.com về lập trường thân thiện hơn với tiền điện tử, ban giám khảo đã hết.

Chorằng nhiên liệu tên lửa tiềm năng là ETF Bitcoin của Hoa Kỳ tiếp tục bị từ chối và gần đây Phiên điều trần khai thác tiền điện tử của Hoa Kỳ rất thận trọng, dự đoán của Crypto.com là một ân sủng tiết kiệm. Khi hành động giá mài thấp hơn, báo cáo được chào đón hopium cho hodlers.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *