Câu lạc bộ bóng chày Úc Perth Heat trả tiền vận động viên trong Bitcoin

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Câu lạc bộ bóng chày Úc Perth Heat đã công bố hợp tác với bộ xử lý thanh toán Bitcoin OpenNode để chấp nhận và thực hiện thanh toán bằng Bitcoin ( BTC ). Sự hợp tác này cho phép Perth Heat trả tiền cho các cầu thủ chuyên nghiệp và nhân viên trong Bitcoin.

Theo thông báo, câu lạc bộ thể thao chuyên nghiệp sẽ gửi và nhận thanh toán bằng Bitcoin qua Lightning Network. Ngoài ra, quan hệ đối tác với OpenNode cho phép tổ chức Perth Heat chấp nhận thanh toán Bitcoin cho các khoản tài trợ, hàng hóa và các luồng doanh thu khác.

Đi thêm một bước nữa, Perth Heat cũng đã đổi tên chính nó để được gọi là “đội bóng chày Bitcoin”.

Câu lạc bộ cũng đã liệt kê hàng hóa mang thương hiệu Bitcoin trên trang web chính thức của mình. Cho thấy cam kết dài hạn để áp dụng Bitcoin chính thống, thông báo tuyên bố:

“Là một phần của thế giới thể thao độc quyền này, Perth Heat sẽ hodl Bitcoin trên bảng cân đối kế toán của câu lạc bộ.”

Steven Nelkovski, Giám đốc điều hành của Perth Heat tin rằng việc nắm bắt các giá trị cơ bản của giao thức Bitcoin “sẽ truyền cảm hứng cho người khác để nắm lấy một hệ thống tiền tệ đòi hỏi tạo ra giá trị để phát triển mạnh.” Theo “giám đốc bitcoin” của câu lạc bộ, Patrick O’Sullivan:

“Câu lạc bộ đã thiết lập một vị trí ban đầu trong BTC để giúp đảm bảo quyền sở hữu kỹ thuật số của mình trên mạng lưới tiền tệ an toàn nhất thế giới và sẽ tiếp tục tái đầu tư vốn sẵn có vào Bitcoin. The Perth Heat đang nắm bắt thực tế rằng tương lai của tiền bạc và kho bạc của công ty sẽ sống trên blockchain Bitcoin.”

Liên quan: Các Thượng nghị sĩ Úc thúc đẩy quốc gia trở thành trung tâm mật mã tiếp theo

The Land Down Under đã đẩy mạnh nỗ lực năm nay để cho phép quy định việc áp dụng mật mã . Vào ngày 20 tháng 10, một ủy ban Thượng viện Úc đã kêu gọi một cuộc cải tổ hoàn toàn về luật mật mã và cấp phép.

Như Cointelegraph đã báo cáo một vài ngày sau đó, Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc cũng công bố một hướng dẫn cho thấy các sản phẩm giao dịch dựa trên Bitcoin và Ether ( ETH ):

“Tính đến tháng 10 năm 2021, Bitcoin và Ether có khả năng đáp ứng tất cả năm yếu tố được xác định ở trên để xác định tài sản cơ sở thích hợp cho ETP. Chúng tôi hy vọng phạm vi tài sản mật mã sản phẩm phi tài chính có thể đáp ứng các yếu tố này sẽ mở rộng theo thời gian.”

Một cuộc khảo sát gần đây do Crypto.com tiến hành cũng cho thấy rằng công dân Úc cũng quan tâm đến việc khám phá các khoản đầu tư crypto . Trong số 2.020 người Úc được thăm dò từ 18 đến 59 tuổi, 26% trả lời rằng họ sẽ xem xét cho một số đi cho Giáng sinh hoặc mua quà tặng liên quan đến mật mã.

Theo tổng giám đốc Crypto.com Karl Mohan, “người Úc rõ ràng rất quan tâm để áp dụng tiền điện tử và tích hợp sử dụng của họ vào ngày chi tiêu qua ngày.”

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *