Chỉ có một mặt trăng giấy: Giá Bitcoin hiển thị ngắn gọn $870B trên CoinMarketCap

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Cácnhà giao dịch tiền điện tử đã trải qua một khoảnh khắc tràn ngập, tiếp theo là nhầm lẫn, khi một trục trặc khiến một số trình tổng hợp dữ liệu hiển thị ngắn gọn mức tăng to lớn đối với Bitcoin ( BTC), Ether ( ETH) và các loại tiền điện tử khác.

CoinMarketCapvà một số chỉ số giá khác cho thấy giá Bitcoin đóng cửa đến 900 tỷ USD như ETH đã cho thấy hơn 81 tỷ đô la. Trục trặc tạm thời cũng ảnh hưởng đến các chỉ số giá của Cointelegraph.

Cáccon số được hiển thị không ảnh hưởng đến giá giao dịch trên các sàn giao dịch và các nền tảng nhanh chóng giải quyết vấn đề. CoinMarketCap giải thích trên Twitter rằng nhà cung cấp dữ liệu đang khởi động lại các máy chủ của mình như một phần của kế hoạch khắc phục.

“CoinMarketCap hiện đã trở lại bình thường sau một vấn đề ảnh hưởng đến bảng xếp hạng giá của chúng tôi,” một phát ngôn viên nói với Cointelegraph, nói thêm rằng cuộc điều tra về nguyên nhân gốc rễ của trục trặc vẫn đang diễn ra:

“Và không, chúng tôi đã không cho bạn thấy giá từ năm 2026. Chúng tôi sẽ giữ khoản thanh toán xuống của Lambo đó.”

CryptoTwitter đã nhanh chóng phản ứng với biến động giá không thực tế với các bài đăng vui nhộn:

Suyđoán ban đầu là tin tặc gây ra giá hiển thị:

“Mọi người đều điều chỉnh những gián đoạn đó, vì vậy đến mức họ đều sử dụng cùng một nguồn dữ liệu”, người sáng lập Bosonic Rosario Ingargiola giải thích, “Vì vậy, khi có vấn đề và giá cả thực sự giảm, điều đó có thể tạo ra hành vi bầy đàn để thúc đẩy các quyết định đầu tư.”

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *