Chờ đã, cái gì? Cựu Bitcoin bull Raoul Pal chỉ sở hữu một Bitcoin?

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Cựu quản lý quỹ phòng hộ Goldman Sachs và tiền điện tử bull Raoul Pal tuyên bố trong một tweet rằng bây giờ anh ta chỉ sở hữu một Bitcoin duy nhất.

Như tuyên bố đã được đưa ra trong sức nóng của một cuộc chiến Twitter với tự tuyên bố “Nhà chiến lược Bitcoin” Greg Foss, không hoàn toàn rõ ràng liệu đó là một cường điệu hay một tuyên bố chính xác về việc nắm giữ của anh ta. Pal là người sáng lập và Giám đốc điều hành của Real Vision và Macro toàn cầu trong khi Foss là giám đốc điều hành tại Validus Power Corp.

Sự mặc khải về việc nắm giữ rõ ràng nhỏ của anh ấy chắc chắn đã gây ra sự náo động và giận dữ giữa các tín đồ thực sự Bitcoin, những người đã nhìn vào Pal askance kể từ khi anh ta bắt đầu gọi Ethereum là thương mại lớn nhất” và dự đoán rằng ETH và altcoin cuối cùng sẽ vượt trội so với BTC.

Pal lần đầu tiên mua BTC vào tháng 11 năm 2013. Anh ấy đã bán với lợi nhuận 10 lần trong cái gọi là “chiến tranh ngã ba” năm 2017 (bỏ lỡ mức tăng thậm chí còn lớn hơn vào cuối năm đó) trước khi thêm vào bộ sưu tập của mình vào năm 2019 đến 2020. Vào tháng 5 năm 2021, anh xác nhận rằng mình sở hữu nhiều ETH hơn BTC. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin (BTC) trị giá $40,925.

Barney được xúi giục bởi Foss, người đã tweet “Raoul is soft” tiếp theo là một trí tuệ khác tweet, “Raoul hút và thổi” ngay sau đó. Sau một số qua lại giữa Pal và Bitcoin maxi, Pal đăng tải rằng những người như Foss và hệ tư tưởng độc quyền của cộng đồng Bitcoin là lý do tại sao anh ta chỉ nắm giữ một Bitcoin.

Điều này khiến cộng đồng Bitcoiner khó chịu, nhiều người tuyên bố anh ta đã để cho logic đám mây cảm xúc. “Cảm xúc của anh ấy đang làm tổn thương tương lai của anh ấy”, một người dùng Emanuel nhận xét trong câu trả lời cho tweet Bitcoin Meme Hub. “Tôi biết khi anh ấy bắt đầu nhâm nhi coolaid của Vitalik, anh ấy là một goner,” thêm một người dùng khác, Jalan Foster.

Người sáng lập Synaptic Ventures Marc van der Chijs phàn nàn rằng thực tế Pal chỉ sở hữu một BTC dựa trên trang điểm của cộng đồng chứ không phải trên lợi nhuận tiềm năng “đi hoàn toàn chống lại phúc âm mà Ngài rao giảng về RealVision.”

Tuy nhiên, một số người bảo vệ Pal, chỉ vào thành tích theo dõi ấn tượng của anh ấy và nhắc nhở những người theo dõi rằng anh ta thực tế là một nhà giao dịch, không phải là người nắm giữ. Nhà phân tích tiền điện tử và người sáng lập Crypto My Way “Coach T” đã viết rằng ông đánh giá cao “quan điểm đa dạng của Pal and intelligent thông minh thinking Suy nghĩ.”

Foss vs Pal: một mối thù Twitter

It appears that the argument was in response to a disagreement on Pal’s stance on inflation and bonds as a trading vehicle. Foss explained that he didn’t support Pal promoting his trading strategy to others who don’t entirely understand how it works.

Pal disagreed, explaining that his views on bonds are “a trade, not a philosophy.” Despite this, in a following comment on the thread, Pal claimed that he doesn’t own any bonds.

Ba giờ sau khi đăng tweet ban đầu tấn công Pal, cuộc tranh luận cuối cùng đã lên đến đỉnh điểm là Foss tweet một lời xin lỗi nói rằng anh ta “hối tiếc hành động của mình”, thêm rằng anh ta” thực hiện một lỗi tân binh” và rằng anh ta có “trận chiến lớn hơn để chiến đấu.”

Related: Raoul Pal says ‘reasonable chance’ crypto market cap could 100x by 2030

Chỉ vài tuần trước, Pal nói rằng ông tin rằng có một “cơ hội hợp lý” rằng vốn hóa thị trường tiền điện tử sẽ tăng 100 lần vào cuối thập kỷ này. Hy vọng anh ấy đúng về điều đó có lẽ là điều mà tất cả chúng ta có thể đồng ý.

Cointelegraph reached out to Raoul Pal via Real Vision and will update the story with any response.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *