Chờ và xem cách tiếp cận: 3/4 nguồn cung Bitcoin hiện thanh khoản

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Thịtrường Bitcoin đã củng cố kể từ đầu năm nay, nhưng các chỉ số trên chuỗi đang vẽ một bức tranh tích cực hơn khi nhiều tài sản đang trở nên thanh khoản.

Nhàcung cấp phân tích trên chuỗi Glassnode đã đi sâu vào các chỉ số cung cấp Bitcoin để có cái nhìn tốt hơn về các xu hướng vĩ mô dài hạn trong báo cáo hàng tuần của mình vào ngày 3 tháng 1.

Những phát hiện cho thấy rằng mặc dù tài sản đã giao dịch sang một bên cho đến nay trong năm nay, nhưng nhiều BTC đã trở nên thanh khoản. Đã có một sự gia tăng trong tăng trưởng nguồn cung thanh khoản mà bây giờ bao gồm hơn ba phần tư, tương đương 76%, tổng cung lưu thông.

Glassnodeđịnh nghĩa thanh khoản như khi BTC được chuyển đến ví không có lịch sử chi tiêu. Nguồn cung cấp chất lỏng BTC, chiếm 24% tổng số, nằm trong ví chi tiêu hoặc giao dịch thường xuyên như trao đổi và ví nóng.

“Chúng ta có thể thấy rằng trong những tháng cuối cùng của năm 2021, ngay cả khi giá được điều chỉnh, đã có sự gia tốc của tiền xu từ chất lỏng, vào ví Illiquid.”

Cácsố liệu cho thấy nhiều Bitcoin đang được chuyển vào lưu trữ cho thấy sự gia tăng thói quen và tích lũy hodling. Sự suy giảm nguồn cung có tính thanh khoản cao cũng gợi ý rằng có thể không có sự kiện bán tháo hoặc đầu hàng lớn bất cứ lúc nào trong tương lai gần.

Nguồn cung thanh khoản và thanh khoản BTC là một phần trăm trong tổng số: Glassnode

Các nhà nghiên cứu đã kết luận rằng những điều kiện này cho thấy “sự phân kỳ giữa những gì dường như là động lực cung ứng trên chuỗi mang tính xây dựng, so với hành động giá giảm đến trung lập.”

Liênquan: Chỉ cần 1,3 triệu Bitcoin còn lưu hành trên các sàn giao dịch tiền điện tử

Trong cùng một báo cáo, Glassnode tuyên bố rằng tổng nguồn cung được nắm giữ bởi các chủ sở hữu dài hạn đã đạt mức trong tháng qua hoặc lâu hơn. Điều này cho thấy các nhà đầu tư dài hạn đã ngừng chi tiêu hoặc bán tiền xu và đã trở thành hodlers hoặc thậm chí là người tích lũy ở giai đoạn này. “Điều này cung cấp một cái nhìn mang tính xây dựng khác về niềm tin thị trường,” nó kết luận.

Nguồncung hiện tại được nắm giữ bởi những người dài hạn là 13,35 triệu BTC, giảm chỉ 1.1% so với mức cao nhất của tháng 10 là 13,5 triệu đồng tiền. Glassnode định nghĩa những chủ sở hữu dài hạn (LTH) này là ví hoặc tài khoản đã giữ Bitcoin của họ trong hơn 155 ngày.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *