Chủ sở hữu Bitcoin dài hạn ở mức cao nhất trong nhiều năm: Glassnode

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Báo cáo trên chuỗi hàng tuần mới nhất của Glassnode chỉ ra rằng chủ sở hữu Bitcoin ( BTC) dài hạn đang ở mức cao nhất trong nhiều năm và thị trường vẫn chưa bão hòa với lợi nhuận.

Các chủ sở hữu dài hạn (LTH) dường như đang giảm chi tiêu của họ trong khi tiếp tục bổ sung vào vị trí của họ, theo báo cáo ngày 22 tháng 11 của nhà cung cấp phân tích Glassnode.

Phân tích nghiên cứu sâu vào các băng tần Age Volume đã qua (SVAB), được sử dụng để xác định tuổi của đồng xu thống trị các dòng chảy trên chuỗi vào bất kỳ ngày nào. Số liệu này có thể được sử dụng để xác định khi nào quá trình lấy lợi nhuận hoặc tích lũy bắt đầu, theo Glassnode.

Chi tiêu đồng xu nhất quán trên một tháng bắt đầu vào tháng 11 năm 2020 và kết thúc giữa tháng 4 và tháng 5 năm 2021. Chỉ số SVAB hiện đã giảm xuống 2.5% khối lượng hàng ngày kể từ khi đồng thời tăng cao với mức cao nhất của BTC trong tháng Mười. Glassnode lưu ý:

“Điều này có thể được hiểu một cách hợp lý là chủ sở hữu dài hạn giảm chi tiêu của họ, và do đó có nhiều khả năng được bổ sung vào các vị trí, chứ không phải thoát khỏi họ.”

Nguồn: Glassnode

Glassnode cũng chỉ ra rằng tổng nguồn cung được giữ bởi các thiết bị kéo dài ngắn hạn (STH) ở mức thấp nhất trong nhiều năm, ít hơn 3 triệu BTC — điều này có nghĩa là số tiền được tổ chức bởi LTHS là ở mức cao nhiều năm.

Báo cáo tuyên bố rằng “thấy nguồn cung cấp STH thấp này trong khi giá gần ASH là một trường hợp tương đối độc đáo.”

Mặc dù các chủ sở hữu ngắn hạn đã nhận lợi nhuận tại các điểm cao “lịch sử” và phá vỡ ngay cả ở các điểm thấp trong tuần qua, thị trường vẫn chưa trở nên “quá bão hòa với lợi nhuận”.

Các phát hiện chỉ ra rằng có rất ít dấu hiệu của sự đầu tư lớn vừa được nêu ra và những con bò có thể phải chạy hơn nữa trước khi chu kỳ này kết thúc.

Liên quan: Các nhà phân tích xác định các kịch bản bò và gấu khi giá Bitcoin giảm xuống dưới $56K

vào ngày 12 tháng 10, Cointelegraph báo cáo rằng chủ sở hữu dài hạn đang ngồi trên 13.3 triệu BTC trị giá 754 tỷ USD vào thời điểm đó, mặc dù không thấy bất kỳ dòng chảy nào trong hơn năm tháng.

Vào ngày 22 tháng 11, nhà báo Trung Quốc Colin Wu đã tweet để đáp lại báo cáo rằng số lượng địa chỉ không cũng đã đạt mức cao nhất mọi thời đại. Điều này cho thấy rằng việc áp dụng và tích lũy vẫn đang xảy ra mặc dù sự suy giảm 18% của tài sản so với giá cao điểm giữa tháng Mười là 69K USD.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *