‘Chúng tôi muốn trở thành AWS của tiền điện tử, ‘Coinbase exec nói

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

VớiAmazon Web Services (AWS) là một trong những nhà cung cấp dịch vụ đám mây phổ biến nhất hành tinh, không có gì ngạc nhiên khi Coinbase, một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ, đang cố gắng tận dụng thành công của mình bằng cách phát triển đám mây của riêng mình giải pháp cơ sở hạ tầng, Coinbase Cloud.

“Chúng tôi muốn trở thành AWS của tiền điện tử”, giám đốc sản phẩm của Coinbase Surojit Chatterjee cho biết trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Forbes. “Chúng tôi đang xây dựng toàn bộ bộ sản phẩm Coinbase Cloud này mà bạn có thể nghĩ là dịch vụ điện toán tiền điện tử để giúp các nhà phát triển xây dựng ứng dụng của họ nhanh hơn.”

Trướckhi trở thành Coinbase Cloud, dịch vụ được đặt tên là Bison Trails, một giải pháp cơ sở hạ tầng staking dựa trên đám mây Coinbase đã mua vào đầu năm nay cho một số tiền không được tiết lộ được đồn đại là trên 80 triệu đô la. Theo Coinbase, Bison Trails là một nền tảng không lưu giữ, có nghĩa là nó không quản lý tài sản được đặt cọc của khách hàng.

AmazonWeb Services (AWS) đã từng là một sự cân nhắc thứ yếu đối với Amazon ở Seattle, bị lu mờ bởi Amazon. Tuy nhiên, công ty con Amazon ra mắt gần 20 năm trước là công cụ lợi nhuận lớn của công ty hiện nay. AWS kiếm được 13.5 tỷ USD thu nhập hoạt động hàng năm vào năm 2020 trên cơ sở doanh thu là 45,3 tỷ USD, tương đương 63phần trăm tổng số của công ty mẹ.

Liênquan: N FT có thể là ‘lớn hoặc lớn hơn tất cả các loại tiền điện tử trên Coinbase, Giám đốc điều hành

cho biết các quan chức Coinbase đã gợi ý rằng họ cần phải trở thành “Amazon của tiền điện tử” càng sớm càng tốt. hoặc Bởi vì phần lớn các giải thưởng của nó không chỉ là người đầu tiên kinh doanh tiền tệ kỹ thuật số lớn để công khai nhưng cũng để làm như vậy bằng cách đạt được danh sách trực tiếp lớn nhất trong lịch sử, dòng thu nhập của nó quá phụ thuộc vào phí giao dịch.

Đâythường là trường hợp với các mục hàng bị chi phối bởi tập trung doanh thu của một loại duy nhất. Facebook, ví dụ, và Google gần như hoàn toàn phụ thuộc vào quảng cáo để kiếm tiền, do đó các mục hàng của họ thường có mức độ tập trung doanh thu này.

Tuynhiên, do sự phụ thuộc đáng kể vào thị trường và khối lượng giao dịch tổng thể, Coinbase và các sàn giao dịch khác có thể rất dễ bị tổn thương. Bởi vì khối lượng giao dịch được liên kết chặt chẽ với biến động giá, sự phụ thuộc như vậy có thể là một nhược điểm lớn đối với các nền tảng tiền điện tử như Coinbase hoặc bất kỳ sàn giao dịch nào khác.

Coinbaseđang tìm cách tăng thu nhập giao dịch bằng cách cung cấp các dịch vụ đăng ký có khả năng chống lại sự thay đổi thị trường cao hơn để giảm thiểu rủi ro này. Ví dụ: nó cung cấp các dịch vụ lưu ký thể chế, khả năng staking, cổng thông tin học tập cung cấp cho người dùng tiền điện tử như một phần thưởng, hệ thống thanh toán thương mại điện tử và khả năng phát hành thẻ ghi nợ Visa cho khách hàng. Nó cũng đang thử một gói đăng ký sẽ cung cấp cho khách hàng một khoản trợ cấp giao dịch hàng tháng với một mức giá nhất định.

Việcmua lại Bison Trails, theo Chatterjee, là một bước quan trọng trong quá trình chuyển đổi của Coinbase sang một hệ thống tài chính trưởng thành hơn. Nền tảng này hỗ trợ người giám hộ tiền điện tử, quỹ, ứng dụng phi tập trung và chủ sở hữu mã thông báo. Một số khách hàng của nó là Andreessen Horowitz (a16z), công ty fintech có trụ sở tại New York Current và Turner Sports.

Tínhđến tháng 11 năm 2021, Coinbase Cloud có 30 tỷ đô la tài sản tiền điện tử được đặt cọc trên nền tảng của mình. Coinbase, một trong những nền tảng tiền điện tử phổ biến nhất, có hơn 73 triệu khách hàng chính hãng, 10.000 tổ chức và 185.000 đối tác hệ sinh thái tại hơn 100 quốc gia. Theo Coinbase, kể từ khi thành lập, nó đã xử lý các giao dịch trị giá hơn 700 tỷ đô la.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *