Chuỗi nhà hàng Canada báo cáo kiếm được 300% lợi nhuận trên đầu tư BTC cho đại dịch thời tiết

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Hơnmột năm sau khi chuỗi nhà hàng Trung Đông có trụ sở tại Canada chuyển đổi dự trữ tiền mặt fiat của mình thành Bitcoin, chủ sở hữu báo cáo động thái này đã giúp cứu doanh nghiệp trong đại dịch.

Theomột báo cáo thứ ba từ cửa hàng tin tức Canada Toronto Star, khi chủ nhà hàng của Tahini Aly và Omar Hamam và anh họ Ahmed của họ quyết định chuyển đổi khoản tiết kiệm của công ty thành Bitcoin ( BTC) vào tháng 8 năm 2020 vì nó cung cấp “một sự thay thế tốt hơn nhiều để tiết kiệm tiền mặt”, giá của tài sản tiền điện tử là khoảng 12.000 đô la. Aly Hamam báo cáo doanh nghiệp đã được hưởng lợi từ khoản đầu tư tiền điện tử ban đầu.

Hamamnói:

“Chúng tôi đã chuyển sang bảng cân đối kế toán doanh nghiệp trên một tiêu chuẩn Bitcoin trở lại vào tháng 8 năm 2020, và kể từ đó, chúng tôi tăng hơn 300 phần trăm cho khoản đầu tư ban đầu của mình,” Hamam nói. “Nó thực sự đã thực hiện công việc bảo vệ chúng tôi chống lại lạm phát và nó hoạt động như chúng tôi dự định.”

GiáBTC đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại hơn 67,000 đô la trong tháng 11 trước khi giảm xuống còn $41,729 tại thời điểm công bố. Mặc dù doanh số của công ty giảm 80% trong một tuần khi bắt đầu đại dịch, Hamam cho biết khoản đầu tư tiền điện tử đã cho phép họ mở rộng từ ba địa điểm nhà hàng lên chín tại một thời điểm khi nhiều người trong ngành đang gặp khó khăn về tài chính và dự định tăng con số đó lên đến 25 vào cuối của năm.

“Chúng tôi giữ một vốn lưu động trong khoảng ba đến sáu tháng bằng tiền mặt, và sau đó tất cả còn lại đi vào Bitcoin,” Hamam nói. “Vì vậy, bất cứ khi nào chúng tôi mở rộng, chúng tôi không buộc phải bán Bitcoin của mình để tài trợ cho việc mở rộng đó. Chúng tôi cố gắng hoạt động bảo thủ, nơi chúng tôi không bao giờ phải bán Bitcoin của mình và chúng tôi chỉ tiếp tục tích lũy trên kho bạc của mình.”

Khôngcó địa điểm nào của Tahini ở Ontario hiện chấp nhận BTC hoặc các loại tiền điện tử khác để thanh toán, nhưng chúng đều là nhà của ATM Bitcoin, cho phép khách hàng quen mua token trước, trong hoặc sau bữa ăn. Tại thời điểm đầu tư ban đầu – số tiền vẫn chưa rõ ràng – Hamam ám chỉ doanh nghiệp sẽ tiếp tục sử dụng Bitcoin làm tài sản dự trữ vô thời hạn nếu không có nhu cầu về fiat.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng tạo ra những món ăn ngon nhất mà chúng tôi có thể… và với Bitcoin, chúng tôi cũng muốn giúp đỡ mọi người về tài chính.”

Liênquan: Nhóm nhà hàng của Landry giới thiệu chương trình khách hàng thân thiết Bitcoin

Trong khi các nhà hàng như Tahini dường như không phải là mục tiêu của các cơ quan quản lý ở tỉnh Canada, nó không phải lúc nào cũng giống với các công ty tiền điện tử địa phương. Ủy ban Chứng khoán Ontario đã phá vỡ các sàn giao dịch tiền điện tử hoạt động trong khu vực, bao gồm Binance, OKEx, Bybit, KuCoin và Polo Digital Assets. Vào ngày 14 tháng 1, Bitfinex thông báo sẽ đóng tài khoản cho các khách hàng có trụ sở tại Ontario không có số dư trên nền tảng này, trong khi nhiều người dùng “sẽ không còn quyền truy cập vào bất kỳ dịch vụ nào” bắt đầu vào ngày 1 tháng 3.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *