Cộng đồng tiền điện tử phản ứng Charlie Munger la hét vào Bitcoin một lần nữa

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Khi cựu chiến binh đầu tư 97 tuổi Charlie Munger tiếp tục mắng các loại tiền điện tử như Bitcoin ( BTC), cộng đồng tiền điện tử nhanh chóng đáp lại những bình luận mới nhất của anh ấy.

Phó chủ tịch của Berkshire Hathaway của Warren Buffett đã nói về tiền điện tử tại sự kiện nhà đầu tư của Úc, hội nghị Sohn Heards and Minds, vào thứ Sáu, nhắc lại sự hoài nghi cực đoan của mình đối với ngành công nghiệp, hãng thông tấn địa phương The Sydney Morning Herald báo cáo.

A known cryptocurrency naysayer, Munger has provided some fresh remarks on the crypto industry, arguing that the current crypto ecosystem is even crazier than the dot-com era overall. “I think the dot com boom was crazier in terms of valuations than even what we have now,” he noted.

Munger cũng nhấn mạnh rằng ông ủng hộ nỗ lực mới nhất của Trung Quốc nhằm cấm tiền điện tử và đàn áp về “một số sự tồn tại” của chủ nghĩa tư bản, nói:

“ Tin tôi đi, những người đang tạo ra tiền điện tử không nghĩ về khách hàng, họ đang nghĩ về bản thân họ […] Tôi muốn kiếm tiền của mình bằng cách bán những thứ tốt cho họ, không phải những thứ có hại cho họ.”

Một số người trong cộng đồng tiền điện tử sau đó đã phản ứng với những bình luận mới nhất của Munger về Bitcoin, với nhiều người chỉ ra rằng không có khả năng hiểu công nghệ mới như Bitcoin ở độ tuổi của anh ta không phải là một điều ngạc nhiên.

“ Tôi sẽ không bao giờ mua một loại tiền điện tử. Tôi ước họ sẽ không bao giờ được phát minh,” Munger nói thêm.

Người sáng lập Synthetix Kain Warwick cũng nhấn mạnh rằng mặc dù Munger sẵn sàng kiếm tiền bằng cách bán những thứ tốt đẹp, Berkshire Hathaway là cổ đông lớn nhất của Coca-Cola, tức là supposed giả định to be a “significant quan trọng contributorđóng góp to many nhiều health Sức khỏe conditions điều kiện.”

Jamil Hasan, giám đốc chương trình của loạt podcast crypto và blockchain The Crypto Corner, lưu ý rằng ngành công nghiệp không nên làm phiền bởi Munger không đầu tư vào tiền điện tử: “Tôi ổn nếu Charlie Munger không mua tiền điện tử. Tôi chắc chắn có một số thứ mà Charlie mua mà tôi không cần.

Một số người chơi trong ngành công nghiệp tiền điện tử cũng nhấn mạnh rằng Trung Quốc đã cố gắng cấm Bitcoin nhiều lần trong tám năm qua nhưng nó không ngăn cản tiền điện tử tăng trên 5.000%.

Liênquan: Các nhà quản lý tổ chức đã mua giảm khi các quỹ tiền điện tử thấy $154 triệu trong dòng chảy hàng tuần

Trong khi một số truyền thuyết đầu tư như Munger tiếp tục duy trì lập trường khó khăn đối với tiền điện tử, những người khổng lồ đầu tư khác như Skybridge Capital đang ngày càng tăng Bitcoin. Do đó, nền tảng đầu tư vào các quỹ phòng hộ của Anthony Scaramucci đã tăng mức tiếp xúc với các tài sản liên quan đến tiền điện tử lên gần 150% trong quý 3.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *