Cổng thông tin đối tác với Polygon để thúc đẩy DEFi trên Bitcoin

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Trao đổi phi tập trung, hoặc DEX, và nền tảng ví tự lưu giữ Portal đã công bố một thỏa thuận hợp tác chiến lược với mạng blockchain lớp hai Polygon để nâng cao chức năng Bitcoin trong thị trường tài chính phi tập trung, hoặc DeFi,.

Cổng thông tin hiện cung cấp giao dịch tại chỗ và quyền chọn hoàn toàn phi tập trung, cũng như cho vay và vay ngang hàng. Quan hệ đối tác này được kỳ vọng sẽ mở rộng các khả năng của người dùng thông qua việc kích hoạt các chức năng hoán đổi không tri thức cho WBTC/BTC cũng như POS/WBTC sang BTC, ngoài việc Polygon vận hành một nút hỗ trợ thanh lý trên Portal DEX.

Mục tiêu chính của Portal là nuôi dưỡng một hệ sinh thái tự quản, vô danh và không kiểm duyệt cho Bitcoin trên DEFi. Việc sử dụng các hợp đồng khóa thời gian băm của Bitcoin cho phép người dùng bảo mật mạnh mẽ trong các hoạt động giao dịch của họ, trong khi công nghệ lớp ba của nó, Fabric, cho phép triển khai các chức năng hợp đồng thông minh điển hình như đặt cọc và thanh khoản,

Chủ tịch điều hành của Portal Dr. Chandra Duggirala nhận xét về tiềm năng cho khả năng sử dụng tăng cường của Bitcoin trong không gian DEFi.

“ Cho rằng Portal là một lớp DEFi trên Bitcoin, chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Polygon để cho phép WBTC/BTC và POS-WBTC thành hoán đổi BTC. Chúng tôi tin rằng việc có thị trường thanh khoản và cho phép khám phá giá sẽ một cách thích hợp giá bọc Bitcoin dựa trên rủi ro và cho phép tăng khả năng sử dụng cho Bitcoin.”

Liên quan: Không còn bao bọc Bitcoin? Nền tảng DEFi này mang lại cho vay BTC bản địa đến Ethereum

Vào cuối tháng 9, Portal được hưởng lợi từ việc tăng vốn 8,5 triệu USD với sự tham gia của một tổ chức điện, bao gồm, nhưng không giới hạn Coinbase Ventures, Arrington XRP Vốn, Okex, ngoài ra để cao cấp số từ Ethereum, Dfinity và Galaxy kỹ thuật số, trong số những người khác.

Người sáng lập của Portal George Burke chia sẻ một mục nhập hài hước từ Memeathon hàng tháng của công ty, một cuộc thi nhẹ nhàng mời các thành viên cộng đồng tham gia vào môn thể thao xã hội rất được yêu thích của “meme-ing”. Người chiến thắng trong cuộc thi tháng Mười có thể được nhìn thấy ở đây.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *