Điều hướng CityCoins: Miami công dân để kiếm được Bitcoin mặc dù thành phố không nắm giữ mật mã

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Miami đang nhanh chóng trở thành thủ đô mật mã của Hoa Kỳ. Vào tháng 8 năm nay, Magic City là nhà nước đầu tiên để khởi động Miamicoin (MIA), rất riêng của mình tệ sử dụng cho công dân tham gia. Một vài tháng sau, Thị trưởng Francis Suarez thông báo rằng mọi cư dân Miami với một ví kỹ thuật số sẽ đủ điều kiện để nhận được một Bitcoin cổ tức .

Trong khi một đề xuất như vậy sẽ làm cho Miami thành phố đầu tiên ở Mỹ cung cấp năng suất Bitcoin ( BTC ) cho cư dân của mình, Thị trưởng Suarez nói với Cointelegraph rằng Thành phố Miami không thực sự sở hữu hoặc giữ Miamicoin, hoặc bất kỳ cryptocurrency nào cho điều đó vấn đề.

Theo Suarez, CityCoins là một cộng đồng độc lập hành động theo năng lực riêng của mình. Suarez cho biết: “CityCoins đưa ra Miamicoin như một cách để công dân tham gia mật thiết hơn với các thành phố của họ và chính phủ của họ”. Ông nhận xét thêm rằng một phần nhiệm vụ của CityCoins là xây dựng các thành phố mà họ hướng tới để hỗ trợ bằng cách tặng 30% phần thưởng khai thác cho thành phố tên tuổi của họ.

Kể từ khi phần thưởng được phân phối bằng tiền điện tử, CityCoins đóng vai trò như một người giám sát phần thưởng của Miami cho đến khi họ được chuyển đổi thành đô la và chính thức tặng cho Thành phố. Suarez giải thích:

“ Lý do cư dân Miami sẽ có thể kiếm cổ tức bằng Bitcoin là vì trước khi Thành phố nhận được món quà bằng tiền mặt từ CityCoins, CityCoins có thể tái đầu tư các phần thưởng từ Miamicoin và kiếm được lợi nhuận bằng Bitcoin. Ý định của tôi là người Miami nhận được từng xu của sản lượng đó. Một cộng đồng đầu tư vào thành phố của mình xứng đáng có số tiền đó tái đầu tư vào cộng đồng.”

Patrick Stanley, lãnh đạo cộng đồng của CityCoins, tiếp tục nói với Cointelegraph rằng kể từ khi khai thác mỏ bắt đầu cho Miamicoin vào ngày 4 tháng 8, Miami đã tạo ra hơn 22 triệu đô la. Quan trọng hơn, Stanley chỉ ra rằng số tiền này được định giá bằng token STX của Stacks’. Đây là trường hợp kể từ khi CityCoins là một dự án được xây dựng trên Stacks, là một mạng lưới mã nguồn mở của các ứng dụng phi tập trung và các hợp đồng thông minh được xây dựng liền kề với blockchain Bitcoin.

Theo Stanley, STX đang mang lại lợi tức tỷ lệ phần trăm hàng năm 10% trong Bitcoin. Với điều này, ông tin rằng trong 5 đến 10 năm tới, mỗi cư dân Miami có thể nhận được một vài trăm hoặc thậm chí hàng ngàn đô la mỗi năm bằng BTC nếu cách tiếp cận này tiếp tục. Stanley đã xây dựng:

“ Thành phố Miami sẽ thử nghiệm với BTC được tạo ra từ kho bạc của họ để cung cấp cho công dân của họ USD. Điều này rất mạnh mẽ, như Thị trưởng Suarez về cơ bản kích hoạt tất cả các công dân để trở thành những người ủng hộ giao thức Miamicoin, mà cũng sẽ cho phép mọi người để bạc hà NFT, xây dựng các ứng dụng, và cung cấp cho các khoản thanh toán crypto.”

Với tiềm năng của Miamicoin, Suarez nhận xét rằng ông nhằm mục đích cho phép mọi cư dân Miami có cơ hội tham gia vào phong trào crypto và blockchain. Stanley nói thêm rằng hơn 150.000 đô la Mỹ nghệ thuật đã được đúc bằng cách sử dụng Miamicoin và rằng giao thức cũng có thể cung cấp nhiên liệu cho các hợp đồng thông minh.

Dòng thời gian áp dụng CityCoins vẫn chưa rõ ràng

Trong khi Miamicoin dường như đang phát triển mạnh, Suarez chia sẻ rằng ông hoàn toàn nhận thức được những rào cản pháp lý và phức tạp có thể phát sinh từ việc nhận con nuôi của cộng đồng. “Không có cách nào để biết chúng ta có thể biến điều này thành hiện thực nhanh như thế nào,” ông nói.

Mặc dù đây là trường hợp, nó trở nên rõ ràng rằng các thành phố sáng tạo khác của Hoa Kỳ có kế hoạch đi theo dẫn đầu của Miami để thực hiện một CityCoin. Gần đây nhất thành phố New York đưa ra” NewYorkCityCoin” (NycCoin), xảy ra ngay sau khi thị trưởng đắc cử Eric Adams tuyên bố rằng ông muốn biến New York thành một thành phố thân thiện với mật mã. Stanley lưu ý rằng một New York CityCoin sau đó đã được bình chọn bởi cộng đồng một khi Adams đề cập đến ý tưởng này. Stanley giải thích: “New York nhảy vọt San Francisco vì Thị trưởng đắc cử Eric Adams đã nói thẳng về sáng kiến này.

Liên quan: Eric Adams có thể làm gì? Các giới hạn của việc biến thành phố New York thành một trung tâm mật mã

Tuy nhiên, hành động có thể nói to hơn từ ngữ trong trường hợp tỷ lệ thành công của CityCoinS. Ví dụ, một bài viết của Cointelegraph gần đây chỉ ra rằng người New York không thể khai thác hợp pháp NYCCoin bởi vì người dân không có cách nào tuân thủ để mua token STX. Đây là trường hợp vì đồng xu không có sẵn trên bất kỳ sàn giao dịch nào có BitLicense, mà là cần thiết cho người dân mua crypto tại Thành phố New York.

Thật thú vị, tại thời điểm viết bài, hơn 7 triệu USD đã được tạo ra từ khai thác NycCoin kể từ khi khai thác mỏ bắt đầu vào ngày 11 tháng 11. Tuy nhiên, Stanley lưu ý rằng người ta không cần phải là cư dân của thành phố mà CityCoin đại diện để khai thác nó:

“ Miamicoin là một giao thức thành viên mở. Bạn chỉ cần một ví web và chọn CityCoin bạn muốn khai thác và sau đó chuyển tiếp qua thanh toán của Stack.”

Stanley nói thêm rằng một Austin CityCoin có thể là tiếp theo, do sự quan tâm của Thị trưởng Austin Steve Adler đối với tiền điện tử.

Giáo dục Crypto là một yếu tố thúc đẩy cho việc áp dụng CityCoin

Ngoài những thách thức, điều quan trọng là phải chỉ ra rằng giáo dục crypto có thể là một yếu tố thúc đẩy cho các thành phố muốn áp dụng CityCoins. Ví dụ, Adams gần đây đã đề cập rằng ông muốn mật giáo dục dạy ở New York Các trường học thành phố .

Nhắc lại Adams, Suarez giải thích rằng Miami đã xác định được sự cần thiết của một chương trình giáo dục toàn diện hơn để chuẩn bị cho sinh viên cho thế hệ công nghệ và tài chính tiếp theo:

“ Chúng tôi đã khám phá sự mở rộng mạng lưới trường học thuê bao của Miami trong nỗ lực để cung cấp nền giáo dục phù hợp với ngành này. Thành phố Miami hiện đang có 20 triệu đô la dành trong ví được chỉ định và chúng tôi dự kiến sẽ nhận được 4 triệu đô la – 5 triệu đô la vào tuần này. Chúng tôi có rất nhiều ý tưởng về cách chúng tôi có thể tiêu tiền, và chúng tôi hoàn toàn có ý định lắng nghe ý kiến của cộng đồng về cách triển khai quỹ.”

Trong khi ý tưởng về giáo dục mật mã đang trên đường chân trời cho cả thành phố New York và Miami, Suarez nói thêm rằng việc đóng băng sáu tháng đã được đặt vào việc chi tiêu bất kỳ quỹ Miamicoin nào để đánh giá tốt nhất nhu cầu của cộng đồng. “Chúng tôi đã nói chuyện với một số nhà lãnh đạo trong cộng đồng Bitcoin để khám phá các lựa chọn ví và công nghệ như Lightning — chúng tôi sẽ dành thời gian để đảm bảo rằng chúng tôi có được những công nghệ và giáo dục đúng đắn,” ông nói.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *