Staples Center ở Los Angeles sẽ được đổi tên thành Crypto.com Arena

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Staples Center bây giờ sẽ được gọi là Crypto.com Arena sau một thỏa thuận với chủ sở hữu của nó, AEG.

Staples Center là một đấu trường đa năng đã là nơi tổ chức nhiều sự kiện công cộng bao gồm các cuộc thi đấm bốc và bóng rổ, cũng như các buổi hòa nhạc và khúc côn cầu. Đây cũng là ngôi nhà của Los Angeles Clippers và Los Angeles Lakers của NBA, cũng như Los Angeles Kings của NHL, và Los Angeles Sparks của WNBA.

Crypto.com đã mua quyền đặt tên cho AEG với giá 700 triệu USD trong 20 năm, theo một thông báo . Năm 1999, Staples đã trả 100 triệu USD cho 10 năm quyền đặt tên.

AEG là một công ty thể thao và giải trí đa quốc gia sở hữu một số cơ sở, cũng như nhượng quyền thương mại thể thao.

Vào ngày Giáng sinh, Los Angeles Lakers sẽ đối mặt với Brooklyn Neet tại Staples Center, nơi sẽ được cập nhật với một cái tên và logo mới lần đầu tiên trong lịch sử của nó. Đấu trường được xây dựng vào năm 1999 và có sức chứa 20.000 người.

Khi nói đến sự phát triển tiếp theo, giám đốc doanh thu của AEG Dan Goldstein gọi đây là một “chương mới thú vị”. Ông tiếp tục nói rằng “quan hệ đối tác đại diện cho nền tảng tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới và kinh doanh giải trí trực tiếp và thể thao vĩ đại nhất thế giới” kết hợp để xây dựng tương lai của thể thao và giải trí trực tiếp.

Los Angeles Lakers và Los Angeles Kings, nơi chơi trò chơi sân nhà tại Staples Center, sẽ hợp tác với Crypto.com như một phần của sự hợp tác. Công ty sẽ là một “đối tác nền tảng tiền điện tử chính thức” cho hai thương hiệu thể thao chuyên nghiệp.

Liên quan: UFC mực $175 triệu hợp đồng tài trợ với Crypto.com Crypto.com

là một đồng tiền điện tử có trụ sở tại Singapore ví và nền tảng chuyên về MCO Visa Card, cho phép người dùng kiếm được phần thưởng bằng một số tiền điện tử. Mặc dù đây là lần đầu tiên Crypto.com sẽ trả tiền để mua quyền đặt tên trong thể thao và giải trí, đây không phải là lần đầu tiên của công ty lặn vào lĩnh vực thể thao.

Doanh nghiệp này trước đây đã tài trợ cho các sự kiện thể thao, bao gồm thỏa thuận tài trợ trị giá 100 triệu USD với Công thức 1 vào cuối tháng Sáu. The Ultimate Fighting Championship vào tháng 7 đã ký một thỏa thuận tài trợ trị giá 175 triệu USD với Crypto.com.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *