Công ty khai thác mỏ Bitcoin Marathon được Nasdaq niêm yết để quyên góp 500 triệu đô la nợ nần

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Marathon Digital Holdings, một trong những công ty khai thác mỏ Bitcoin ( BTC ) lớn nhất tại Hoa Kỳ, đang tìm kiếm để quyên góp 500 triệu USD nợ để mua Bitcoin và thành lập các thợ mỏ Bitcoin mới.

The Nasdaq-listed company officially announced Monday a private debt offering featuring a $500 million aggregate principal amount of its convertible senior notes. The company also expects to grant the initial purchasers an option to purchase up to an additional $75 million principal amount of notes after 13 days from the date the notes are first issued.

“ Các ghi chú sẽ là các nghĩa vụ cao cấp, không có bảo đảm của Marathon, sẽ tích lũy lãi phải trả nửa năm trong các khoản nợ và sẽ hết hạn vào ngày 1 tháng 12 năm 2026, trừ khi mua lại, mua lại hoặc chuyển đổi trước đó,” ghi chú thông báo.

Theo thông báo, Marathon sẽ sử dụng vốn huy động cho các mục đích chung của doanh nghiệp, như việc mua lại Bitcoin hoặc thiết lập các thiết bị khai thác Bitcoin mới.

“ Điều này không được tính vào mô hình của bất cứ ai,” Giám đốc điều hành MicroStrategy Michael Saylor lưu ý, đề cập đến chào bán mới công bố.

Cổ phiếu của Marathon đã phản ứng với tin tức, với cổ phiếu MARA tăng hơn 7% trong 24 giờ qua và giao dịch ở mức $75.9 tại thời điểm viết bài, theo dữ liệu từ TradingView. Như đã đưa tin của Cointelegraph, MARA đạt mức cao nhất trong sáu năm đầu tháng mười một, với Marathon tích lũy $460 triệu giá trị của Bitcoin.

Liên quan: Bitcoin thợ mỏ Stronghold sẽ niêm yết gần 6M cổ phiếu trong IPO trị giá 100 triệu USD

Apart from posting major success in its own stock, Marathon has been driving a number of the Bitcoin industry-linked investment products, including exchange-traded funds (ETFs). As such, Marathon’s stock is part of many crypto exchange-traded products (ETPs ) that track industry companies, including Volt Equity’s Crypto Industry Revolution and Tech ETF, Melanion Capital’s BTC Equities Universe UCITS ETF, Cosmos Asset Management’s Global Digital Miners Access ETF and others.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *