Công ty khởi nghiệp fintech Pháp Lydia tăng 100 triệu đô la trong vòng tài trợ Series C

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Côngty khởi nghiệp fintech thân thiện với tiền điện tử của Pháp Lydia đã huy động 100 triệu đô la trong vòng tài trợ Series C, mỗi báo cáo trong TechCrunch.

Việctăng vốn mới nhất được cho là đã giúp Lydia đạt được trạng thái kỳ lân với định giá hơn 1 tỷ đô la.

Khoảngây quỹ 100 triệu đô la đến gần một năm sau vòng tài trợ Series B là 86 triệu đô la vào tháng 12 năm 2020.

Vòngđược dẫn dắt bởi các nhà đầu tư Tencent và Accel và chứng kiến sự tham gia từ Dragoneer và Echo Street. Công ty khởi nghiệp fintech nhằm mục đích sử dụng vốn mới để mở rộng dấu chân của mình ở châu Âu. Công ty hy vọng sẽ lên tàu 10 triệu người châu Âu vào năm 2025.

Lydiađã không ngay lập tức trả lời yêu cầu bình luận của Cointelegraph.

Ứngdụng bắt đầu như một ứng dụng thanh toán di động ngang hàng và sau đó được mở rộng để bao gồm hoàn tiền và các khoản vay cá nhân. Công ty khởi nghiệp gần đây đã tung ra các dịch vụ giao dịch cổ phiếu và tiền điện tử của mình kết hợp với sàn giao dịch tiền điện tử Úc Bitpanda. Ứng dụng fintech tương tự như Cash App hoặc Venmo về chức năng và hiện tự hào có 5,5 triệu người dùng.

Liênquan: PayPal để cung cấp thanh toán tiền điện tử cho thương nhân, giao dịch hạn chế trên Venmo.

Sựphổ biến của thanh toán tiền điện tử trong những năm gần đây đã khiến các ứng dụng giao dịch fintech và di động trở thành người chiến thắng lớn nhất. Một số đại gia thanh toán di động và các ứng dụng giao dịch fintech, chẳng hạn như PayPal, Robinhood và Venmo, đã mở cổng thanh toán tiền điện tử cho hàng triệu người dùng và thương gia như nhau.

Các

nhà cung cấp dịch vụ thanh toán di động chính thống đã tham gia giải đấu tiền điện tử và bây giờ ngay cả các bộ xử lý thanh toán địa phương đang tìm cách ngân hàng về sự phổ biến của tiền điện tử. Bộ xử lý thanh toán di động Ấn Độ Paytm gần đây đã bày tỏ sự quan tâm đến thanh toán tiền điện tử sau rõ ràng về các quy định từ chính phủ.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *