Công ty mật mã của Novogratz Galaxy Digital trì hoãn niêm yết chứng khoán Mỹ đến 2022

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Galaxy Digital Holdings, công ty quản lý đầu tư tiền điện tử của Mike Novogratz , không được công khai tại Hoa Kỳ vào cuối năm 2021 như công ty trước đây lên kế hoạch.

Galaxy Digital đã hoãn kế hoạch cho một Mỹ niêm yết, bây giờ hy vọng sẽ đi công khai trong quý đầu tiên của 2022, người sáng lập của công ty và Giám đốc điều hành Novogratz công bố thứ hai.

“ Chúng tôi mong đợi niêm yết của chúng tôi tại Mỹ và sự kết thúc của việc mua lại BitGo của chúng tôi, mà bây giờ chúng tôi dự kiến sẽ xảy ra trong quý đầu năm 2022,” ông nói.

Hoa Kỳ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch vẫn chưa phê duyệt danh sách tiềm năng của Galaxy Digital trên một sàn giao dịch Mỹ, Galaxy báo cáo nói .

Người quản lý đầu tư crypto của Novogratz cũng vẫn đang trong quá trình đóng cửa việc mua lại BitGo giám sát tiền điện tử sau khi bắt đầu mua vào đầu năm nay. Việc mua lại dự kiến sẽ đóng cửa trong ba tháng đầu năm 2022.

Galaxy Digital chính thức công bố kế hoạch của công ty cho một niêm yết của Hoa Kỳ vào tháng Năm, với Novogratz mong đợi công ty sẽ được công khai trong Mỹ trong nửa cuối năm 2021. Công ty đã không ngay lập tức đáp ứng yêu cầu nhận xét của Cointelegraph.

Một trong những công ty đầu tư mật mã lớn nhất trên thế giới, Galaxy Digital đã được giao dịch trên một thị trường chứng khoán lớn của Canada. Công ty đã ra mắt niêm yết đầu tiên trên TSX Venture Exchange của Toronto vào tháng 8 năm 2018 sau khi mua lại khởi động mật mã địa phương Coin Capital.

Giao dịch dưới biểu tượng ticker GLXY, cổ phiếu của Galaxy Digital đã tăng trưởng đáng kể gần đây, vượt qua $40 lần đầu tiên vào tuần trước. Tại thời điểm viết bài, cổ phiếu đang giao dịch ở mức $41, tăng khoảng 0,2% trong 24 giờ qua, theo dữ liệu của TSX.

Nguồn: TSX Venture Exchange Toronto

Tin tức đến trong bối cảnh Galaxy Digital công bố kết quả tài chính quý 3 của nó vào thứ Hai. Thu nhập toàn diện ròng của nó tăng lên mức 517 triệu USD từ 42 triệu USD so với cùng kỳ năm ngoái. Galaxy Digital cũng báo cáo rằng họ quản lý 3,2 tỷ USD tài sản tính đến tháng 10 năm 2021.

Liên quan: Bitcoin thợ mỏ Stronghold sẽ liệt kê gần 6M cổ phiếu trong IPO $100M của nó

“Khi nền kinh tế crypto tiếp tục trưởng thành và áp dụng xu hướng tăng tốc, thúc đẩy cả giá tài sản tăng và số lượng lớn hơn vốn thể chế vào không gian, tôi chưa bao giờ được lạc quan hơn về tương lai của Công ty chúng tôi”, Novogratz nói thêm.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *