Cửa hàng Cointelegraph: Giới thiệu hàng hóa Bitcoin Pizza Day cho OGs crypto

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Mườihai năm trước ngày hôm nay, vào ngày 22 tháng 5 năm 2010, lập trình viên và thợ mỏ Bitcoin ( BTC) sớm Laszlo Hanyecz đã tạo nên lịch sử khi ông giao dịch 10.000 BTC lấy hai chiếc pizza lớn. Đó là giao dịch tiền điện tử trên thế giới thực đầu tiên, và sự chú ý của phương tiện truyền thông từ hành động hợp pháp hóa Bitcoin một cách lớn.

Lấycảm hứng từ bước ngoặt tuyệt vời trong tài chính phi tập trung, Cửa hàng Cointelegraph đã tạo ra một dòng sản phẩm mới. Và bạn thậm chí sẽ không phải trả tiền cho tài xế của bạn khi nó đến.

BitcoinPizza tạp dề

The Bitcoin Pizza Organic Cotton Apron sẽ nấu một lát thời trang cho đầu bếp crypto trong cuộc sống của bạn. Bảo vệ bản thân bạn khỏi những rủi ro thực phẩm, nhiệt độ và nhiều vấn đề trong nhà bếp với tạp dề cotton 100% hữu cơ này, hoàn chỉnh với dây đai có thể điều chỉnh và một túi lớn phía trước với hai ngăn.

Cáctạp dề Uniize Cointelegraph có ba màu khác nhau hải quân, đen và dây thừng (hiển thị bên dưới).

Trangphục Bitcoin Pizza

Cho dù bạn cần giữ ấm hoặc giữ cho nó mát mẻ, Cointelegraph Store có bạn bảo hiểm. Lựa chọn giữa màu sắc rực rỡ, unisex Bitcoin Pizza Tee, Bitcoin Pizza Tank Top hoặc Bitcoin Pizza Hoodie. Nếupizza nóng cũng như lạnh, không có lý do gì bạn không thể làm vậy.

HoodiesCointelegraph có các tùy chọn màu xanh lá cây và xanh chàm Ailen, được thiết kế riêng cho mọi kích cỡ.

Phụkiện Bitcoin Pizza

Đôi khi bạn chỉ cần một số hương vị crypto vui vẻ trong cuộc sống của bạn. Vì vậy, ấm cúng lên với cao cấp, vải lanh cảm thấy Bitcoin Pizza Gối. Carryout là một làn gió với bản in rực rỡ của Bitcoin Pizza Tote Bag. Vàđừng bao giờ không có một thức uống cho thực phẩm của bạn với Bitcoin Pizza Mug, với màu sắc rực rỡ trên một cốc cà phê gốm cổ điển.

Chàomừng ngày Bitcoin Pizza với bộ sưu tập hàng hóa Bitcoin Pizza. Chọn một số miếng gạc độc quyền này cho bạn hoặc bất cứ ai bạn biết có thể cần một cái nhìn mới nóng bỏng, tươi mới. Cửa hàng Cointelegraph đã sẵn sàng để nhận đơn hàng của bạn.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *