‘#DropGold làm việc’ – Grayscale’ flippens ‘quỹ vàng lớn nhất thế giới như AUM chạm $60B

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin ( BTC ) và công ty đầu tư altcoin Grayscale hiện có nhiều tài sản được quản lý (AUM) hơn quỹ vàng lớn nhất thế giới.

Theo dữ liệu mới nhất từ nhà phát hành Grayscale, Grayscale hiện kiểm soát hơn 60 tỷ USD — hơn 1,7 tỷ USD so với quỹ vàng hàng đầu, SPDR Gold Shares (GLD).

Khen ngợi cho mức xám, ETF tương lai

Sản phẩm Bitcoin hàng đầu của Grayscale, Grayscale Bitcoin Trust (GBTC), trong khi đó, chứa hơn 646,000 BTC, trị giá khoảng 41,75 tỷ USD tính đến ngày 11 tháng 11.

Các con số này thêm vào cuộc tranh luận về vàng như một cửa hàng có giá trị và hàng rào lạm phát so với Bitcoin, khi lạm phát cắt giảm qua Hoa Kỳ và các nền kinh tế toàn cầu.

Với việc gắn cờ vàng so với BTC/USD, sự quyến rũ của việc đưa ra sự tiếp xúc vốn Bitcoin đã được cho là không bao giờ có ý nghĩa hơn.

giá GBTC, nắm giữ và biểu đồ cao cấp. Nguồn: Coinglass

Một tháng sau khi các quỹ giao dịch giao dịch tương lai Bitcoin (ETF) đầu tiên được đưa ra, khối lượng là “lớn”, nhà phân tích Bloomberg Eric Balchunas cho biết trong tuần này.

ETF tương lai Bitcoin được cấp phép đầu tiên của Mỹ, ProShares Bitcoin Strategy ETF, đang gần 50% khối lượng quyền chọn được nhìn thấy trong GLD.

“ Đoán chiến dịch #DropGold đã làm việc,” nhà đầu tư và nhà phân tích Kevin Rooke nói thêm , lưu ý rằng GBTC, trong khi đó, đã “flippened” GLD về AUM.

Mức xám ghi chú sự tham gia “chính trị” trong việc phê duyệt ETF giao ngay

Theo Cointelegraph báo cáo , bản thân GBTC được thiết lập để chuyển đổi thành ETF, tùy thuộc vào sự chấp thuận của pháp luật Hoa Kỳ, vào đầu mùa hè năm 2022.

Liên quan: Quỹ tương lai của ProShares Bitcoin trong top 2% của tất cả các ETF cho khối lượng giao dịch

Trong một cuộc phỏng vấn với CNN tuần này, Giám đốc điều hành Grayscale Michael Sonnenshein xuất hiện mát mẻ về chủ đề căng thẳng của quy định sự chấp thuận của ETF giao ngay Bitcoin, với quyết định đầu tiên đến hạn vào tuần tới.

Gary Gensler, chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, vẫn giữ vững tiềm năng cho thời điểm đầu nguồn.

“ Tuy nhiên, điều thú vị khi thấy là đây không chỉ là một vấn đề pháp lý hiện nay; điều này đã trở thành một vấn đề chính trị,” Sonnenshein nói với mạng lưới.

“ Trong tuần trước, chúng tôi thực sự thấy hỗ trợ hai đảng cho một ETF giao ngay Bitcoin, với Reps. Emmer và Soto gửi thư cho Chủ tịch Gensler thực sự kêu gọi sự chấp thuận của một ETF giao ngay Bitcoin và thực sự muốn đảm bảo có một sân chơi cấp độ cho các nhà đầu tư khi họ chọn giữa những gì có thể là một sản phẩm dựa trên tương lai cho họ hoặc một sản phẩm dựa trên điểm cho họ.”

Các ETF tương lai đã phù hợp với những lời chỉ trích tinh tế, tuy nhiên, đã nhận được sự châm biếm từ các nguồn tổ chức khác kể từ tháng Mười.

Ông nói thêm

: “Hiện nay chúng tôi đã chứng kiến sự chấp thuận của ETF dựa trên tương lai Bitcoin đầu tiên, đây là thời điểm thực sự quan trọng đối với ngành công nghiệp của chúng tôi và một điều mà tất cả chúng tôi rất vui mừng về”.

“ Nhưng khi mọi người đã tham gia vào vấn đề này, họ đã nhận ra rằng có lẽ chi phí cuộn nhúng và một số tính năng khác trong các sản phẩm tương lai trên thực tế có thể làm cho nó không phải là tối ưu cho các nhà đầu tư tìm kiếm tiếp xúc Bitcoin trong danh mục đầu tư của họ.”

Bitcoin ETF approval timeline. Source: Arcane Research

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *