El Salvador kỷ niệm Thứ Sáu Đen, mua 100 BTC với giá 20% tắt

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Tổngthống Salvador Nayib Bukele đã mua lại đợt giảm, đầu tư hơn 5 triệu đô la vào Bitcoin khi giá giảm dưới 54,000 đô la thứ Sáu.

Trongmột tweet thứ Sáu, tổng thống của El Salvador cho biết ông đã mua 100 Bitcoin ( BTC) sau khi bán tháo thị trường toàn cầu để đáp lại một khoản mới Biến thể COVID-19 được phát hiện ở Nam Phi. Theo dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro, kể từ khi đạt mức giá mọi thời đại là 69,000 đô la vào ngày 10 tháng 11, Bitcoin đã giảm hơn 20% để đạt 54,343 đô la tại thời điểm công bố, giảm 8% trong vòng chưa đầy 24 giờ.

100đồng tiền thêm có được với mức giảm giá #Bitcoin – Nayib Bukele (@nayibbukele) Ngày 26 tháng 11 năm 2021

Bukelelần đầu tiên công bố El Salvador sẽ thực hiện một giao dịch mua BTC lớn vào đêm trước của Luật Bitcoin của đất nước có hiệu lực vào ngày 7 tháng 9, mua 200 BTC khi giá khoảng $52,000. Anh ấy đã tweet mỗi lần chính phủ mua tiền xu trong thời gian giảm giá, với đất nước nắm giữ 1.120 BTC trước khi mua mới nhất. Với việc bổ sung 100 đồng xu vào ngày 26 tháng 11, El Salvador nắm giữ BTC trị giá khoảng 66,3 triệu USD tại thời điểm xuất bản.

GiáBTC giảm hơn 8% sau tin tức về một biến thể COVID-19 mới ở Nam Phi. Nguồn: TradingView

Kể từ khi công bố luật đầu tiên nhằm làm cho đấu thầu hợp pháp Bitcoin ở El Salvador vào tháng Sáu, Bukele đã đề xuất một số sáng kiến trong nước xung quanh việc áp dụng và khai thác mỏ. Chính phủ đã bắt đầu xây dựng cơ sở hạ tầng để hỗ trợ ví Bitcoin do nhà nước cấp, Chivo, và gần đây đã tiết lộ kế hoạch ra mắt Thành phố Bitcoin của riêng mình tại cơ sở của một ngọn núi lửa, ban đầu được tài trợ bởi 1 tỷ đô la trái phiếu Bitcoin.

Liênquan: El Salvador xây dựng 20 ‘Trường học Bitcoin ‘với thặng dư từ Bitcoin Trust

Nhiều người Salvador đã đẩy lùi chống lại các sáng kiến tiền điện tử, specifically cụ thể protesting phản đối Bukele and Bitcoin Bitcoin. Vào tháng 9, cư dân hành quân qua thành phố thủ đô đã phá hủy một trong những ki-ốt Chivo và làm mất đi hài cốt bằng logo và biển báo chống BTC. Khối kháng chiến và nổi loạn phổ biến của đất nước cũng như một nhóm bao gồm những người về hưu, cựu chiến binh, người hưu trí khuyết tật và các công nhân khác cũng đã tiến hành các cuộc biểu tình chống lại Luật Bitcoin.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *