Giá Bitcoin seesaws dưới $60K như dự đoán được xây dựng cho BTC tươi ‘giống cây chổi ngắn ‘

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin ( BTC ) cắt nhỏ và thay đổi vào ngày 18 tháng 11 nhưng giữ mức hỗ trợ quan trọng để duy trì cơ hội đạt mức cao mới mọi thời đại.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

$90,000 vẫn còn trên bàn

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView theo dõi BTC/USD khi nó dao động giữa $59,000 và $60,000 thứ Năm, nhìn thấy 1.000 đô-la dao động trong vài phút.

Với phạm vi tổng thể của cặp này trở nên hẹp hơn bao giờ hết, cuộc nói chuyện chuyển sang một “bóp ngắn” tiềm năng để đẩy giá giao ngay lên mức mới, cao hơn.

“ Dựa trên cấu trúc Thị trường tương lai, tỷ lệ tài trợ và xu hướng động lượng OI đang tạo thành một khung cảnh hoàn hảo cho kịch bản ‘Ngắng’,” một người đóng góp cho công ty phân tích trên chuỗi CryptoQuant lập luận thứ tư.

“ Sau đó, câu hỏi đặt ra là, phạm vi giá nào sẽ hoạt động như một mức hỗ trợ?”

Một sự kiện tương tự xảy ra vào cuối tháng 9 khi Bitcoin đột nhiên tăng vào một tuần tăng gần như không được kiểm soát, đứng đầu ở mức $55,000.

Đối với nhà giao dịch phổ biến Crypto Ed, cơ hội đã có mức thấp $58,400 trong những ngày gần đây có thể là một sàn dứt khoát hơn.

“ Có lẽ hơi sớm để đăng bài vì đáy có thể chưa được vào, nhưng tôi cảm thấy hứng thú khi kiểm tra các mục tiêu tiếp theo mà dường như không ở xa như vậy!” ông mạo hiểm thứ tư.

“ Trong trường hợp tôi đúng với đáy trong đã hoặc khoảng $57k, mục tiêu là nhiều hơn hoặc ít hơn giống nhau… $90.000 và một chút.”

kịch bản BTC/USD. Nguồn: Crypto Ed/Twitter

Nhà phân tích cảnh báo về sự tự mãn của nhà đầu tư

Các

mục tiêu giá như vậy đã trở nên ngày càng gây tranh cãi khi các cửa hàng bán bò của Bitcoin dưới 70.000 USD, với ít hơn hai tuần còn lại để đạt được “kịch bản xấu nhất” của PlanB đóng cửa tháng 11 là 98.000 USD.

Liên quan: Chủ sở hữu Bitcoin mua tại $20K từ chối bán BTC ở mức cao nhất mọi thời đại — Dữ liệu mới nhất

Tuần này, PlanB nhắc lại sự khác biệt giữa dự đoán đó và các mô hình giá Bitcoin từ cổ phiếu đến dòng chảy của ông, với sự thất bại trong việc đạt được nó để nguyên vẹn sau này.

Tuy nhiên, trong ngắn hạn, một số người cho rằng thị trường vẫn chưa chuẩn bị để hỗ trợ giá BTC mới tăng lên.

Làm nổi bật sự thiếu “sợ hãi” trong tâm lý, nhà giao dịch và nhà phân tích Rekt Capital đã tỉnh táo về khả năng đảo chiều xu hướng toàn diện.

Ông cảnh báo

: “Có vẻ như các nhà đầu tư BTC không đủ sợ hãi đối với giá cho sự hồi phục này đã kết thúc được nêu ra,” ông cảnh báo .

“ Đó là Extreme Fear đứng trước cơ hội tài chính tối đa, chứ không phải trung lập.”

Chỉ

số Fear & Greed Index Crypto đứng ở mức 54/100 thứ Năm — “trung lập” — đã đạt mức cao của địa phương là 84/100 vào ngày 9 tháng 11.

Crypto Fear & Greed Index. Source: Alternative.me

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *