Giám đốc điều hành Huobi Global cho biết Terra sụp đổ không phải là một rủi ro đối với hệ sinh thái crypto rộng lớn hơn

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Khisự sụp đổ của Terra ( LUNA) và TerraUSD (UST) có thể có tác động ngắn hạn đáng chú ý đến việc ra quyết định của cả nhà đầu tư bán lẻ và tổ chức, nó không gây ra rủi ro cho tiền điện tử lớn hơn hệ sinh thái, theo Huobi Global CEO Du J

un

Trong một cuộc phỏng vấn với Cointelegraph, Jun giải thích rằng sự sụp đổ của Terra sẽ ảnh hưởng đến hệ sinh thái bằng cách làm chậm sự quan tâm của nhà đầu tư trong crypto như một lớp tài sản. Tuy nhiên, Jun lưu ý rằng đây sẽ chỉ là một hiệu ứng ngắn hạn. Về lâu dài, Giám đốc điều hành trao đổi giải thích rằng nhu cầu cryptocurrency như Bitcoin ( BTC) như một phòng hộ chống lạm phát fiat sẽ tăng trưởng cùng với sự ra đời của các ứng dụng mới cho blockchain.

“Về lâu dài, nhu cầu về tiền điện tử như một phòng hộ chống lạm phát fiat sẽ tiếp tục tăng trưởng, cũng như cho các ứng dụng của công nghệ blockchain.”

Khiđược hỏi về các nhà phê bình đang sử dụng sự sụp đổ Terra như một cơ hội để có một cuộc khai quật tại toàn bộ thị trường crypto, Jun nhấn mạnh rằng các vụ tai nạn như Terra cũng xảy ra trong nhiều ngành công nghiệp khác.

“Sự cố thị trường và các cuộc tấn công phối hợp không phải là duy nhất đối với tiền điện tử”, Jun cho biết, trích dẫn sự sụp đổ của Lehman Brothers và sự sụp đổ của thị trường nhà ở, Jun nói rằng “mỗi ngành công nghiệp sẽ thấy tỷ lệ công bằng của các doanh nghiệp lật đổ.” Ông giải thích thêm rằng độ bền lâu dài của một ngành công nghiệp luôn phụ thuộc vào nhu cầu về dịch vụ của nó.

“Crypto như một công nghệ và lớp tài sản giới thiệu giá trị và sự đổi mới độc đáo và không thể thay thế, và chúng tôi tin rằng một quả táo xấu trong ngắn hạn sẽ không ảnh hưởng đến nhu cầu dài hạn đối với tài sản crypto và toàn ngành công nghiệp.”

ThángSáu cũng lạc quan và tin rằng khi giá BTC hồi phục, niềm tin vào thị trường sẽ trở lại và nó sẽ dẫn đến nhiều khoản đầu tư hơn vào không gian. Mặc dù có những va chạm trên đường, Giám đốc điều hành tin tưởng rằng ngành công nghiệp crypto rộng lớn hơn sẽ phát triển liên tục.

Liên

quan: Cơ quan nghiên cứu quốc hội Mỹ nặng trong vụ tai nạn UST, ghi chú khoảng trống trong quy định

Ngoài ra, Jun lưu ý rằng có sai sót tiếp xúc bởi vụ tai nạn Terra. “Điều mang về là trong tương lai, stablecoins nên được hỗ trợ bởi các thẻ ít bay hơi hơn,” ông nói. Ông nhấn mạnh rằng tài sản thế chấp phải được “cân bằng lại với các token ít biến động hơn.”

Cuốicùng, Giám đốc điều hành toàn cầu Huobi nói rằng tóm lại, “stablecoins phi tập trung rất quan trọng đối với sự phát triển của toàn bộ hệ sinh thái tiền mã hóa.” Ông chia sẻ rằng cộng đồng có thể biến mất mát này thành một chiến thắng bằng cách đổi mới để các sự cố bi thảm như vụ tai nạn Terra không lặp lại.

Đầutháng này, đồng đô la UST sụp đổ khi một con cá voi bắt đầu đổ UST. Điều này làm giảm giá của LUNA xuống 20% chỉ một ngày sau khi đổ ban đầu. Sự kiện này sau đó đã diễn ra tuyết ngay cả khi người sáng lập Terra Do Kwon chia sẻ kế hoạch phục hồi của Terra. Cuối cùng, sự thất bại của Terra đã trở thành một trong những cuộc khủng hoảng giá lớn nhất trong lịch sử tiền điện tử.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *