Giao dịch ETF mới nhất của Valkyrie đã tiếp xúc với Bitcoin

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Ngườiquản lý tài sản tiền điện tử Valkyrie đã tung ra một quỹ giao dịch trao đổi với tiếp xúc với Bitcoin trên Thị trường chứng khoán Nasdaq.

Trongmột hồ sơ SEC thứ Tư, Valkyrie cho biết Cơ hội Bảng cân đối kế toán ETF của mình sẽ không đầu tư trực tiếp vào Bitcoin ( BTC) nhưng 80% tài sản ròng của nó sẽ cung cấp tiếp xúc với tài sản tiền điện tử thông qua chứng khoán của các công ty Hoa Kỳ với BTC trên bảng cân đối kế toán của họ. Các công ty này có thể bao gồm người giám hộ, trao đổi tiền điện tử và thương nhân.

Việcnộp đơn quy định rằng ETF của Valkyrie có thể đầu tư tới 10% tài sản ròng của mình vào chứng khoán của các công ty khai thác Bitcoin, cũng như lên đến 5% vào chứng khoán của các phương tiện đầu tư tập hợp ở Mỹ nắm giữ BTC. Tại thời điểm công bố, cổ phiếu của quỹ theo mã VBB đang giao dịch với giá 24,48 đô la, đã giảm hơn 1.5% kể từ khi ra mắt vào thứ Tư.

Hồsơ ETF mới nhất của Valkyrie theo sau công ty ra mắt ETF Chiến lược Bitcoin vào tháng 10 cung cấp tiếp xúc gián tiếp với BTC với các hợp đồng tương lai thanh toán bằng tiền mặt. Cổ phiếu của quỹ hiện đang giao dịch trên Nasdaq với giá 18.70 đô la, đã giảm khoảng 27% kể từ khi mở cửa vào ngày 22 tháng 10.

Mặcdù SEC đã đưa ra ánh sáng xanh cho các phương tiện đầu tư liên quan đến các công cụ phái sinh Bitcoin, bao gồm cả một từ Valkyrie và một chiếc khác từ ProShares, cơ quan quản lý vẫn chưa phê duyệt một ứng dụng cho phép đầu tư trực tiếp vào tiền điện tử. Một số ứng dụng ETF tiền điện tử vẫn đang được xem xét ở Hoa Kỳ, trong khi nước láng giềng ở phía bắc – Canada – đã phê duyệt ETF BTC từ Fidelity.

Liênquan: SEC từ chối ứng dụng của WisdomTree cho spot Bitcoin ETF

Theodữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro, giá Bitcoin đã tăng trên 49,000 đô la hiện nay nhưng đã giảm hơn 30% kể từ đạt mức giá cao nhất mọi thời đại là 69,000 đô la vào ngày 9 tháng 11. Tại thời điểm xuất bản, giá BTC là 47.736 đô la.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *