Invesco ra mắt giao ngay Bitcoin ETP trên Deutsche Borse

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Ngaysau khi bỏ hồ sơ cho một quỹ giao dịch tương lai Bitcoin ( BTC) tại Hoa Kỳ, người quản lý tài sản Invesco đang tung ra một lưu ý giao dịch trao đổi BTC giao ngay (ETN) tại châu Âu.

Vàongày 29 tháng 11, nhà điều hành thị trường chứng khoán Đức Deutsche Boerse chính thức công bố niêm yết của Invesco Physical Bitcoin ETN trên sàn giao dịch chứng khoán kỹ thuật số của nó, Xetra. Sản phẩm mới sẽ giao dịch theo biểu tượng mã BTIC.

Được

thừa nhận vào thị trường quy định của Sở giao dịch chứng khoán Frankfurt, sản phẩm ETN mới được hỗ trợ vật lý bởi Bitcoin và được xóa tập trung thông qua Eurex Clearing. “Thông qua thanh toán bù trừ trung tâm, các nhà đầu tư được hưởng lợi từ những rủi ro giảm đáng kể trong việc giải quyết các giao dịch”, thông báo ghi chú.

Theomột báo cáo của ấn phẩm ETF tập trung vào ETF Stream, quyền nuôi con Bitcoin thay mặt cho BTIC sẽ được cung cấp bởi Nền tảng lưu ký tiền điện tử của Standard Chartered được gọi là Zodia. Northern Trust, một đồng chủ đầu tư ở Zodia, được cho là sẽ đóng vai trò quản trị viên cho BTIC. Ra mắt vào cuối năm 2020, Zodia được đăng ký với Cơ quan Quản lý Tài chính của Vương quốc Anh.

Nhà

quản lý tài sản kỹ thuật số lớn của châu Âu CoinShares là đối tác nổi tiếng của Invesco và sẽ đóng vai trò là nhà tài trợ chỉ số và đại lý thực hiện cho ETN mới. BTIC đang theo dõi chỉ số Tỷ lệ tham chiếu hàng giờ của CoinShares Bitcoin, cung cấp hiệu suất giá trên tài sản cơ bản trừ đi phí.

Tintức được đưa ra ngay sau khi Invesco rút hồ sơ của mình với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ cho quỹ ETF dựa trên tương lai Bitcoin vào tháng 10 để cung cấp cho các nhà đầu tư đầu tư tốt hơn quyền chọn thay vì chỉ là một ETF tương lai BTC 100%.

“Bitcoin vật lý là một thị trường dễ quan sát hơn. Một trong những mối quan tâm của chúng tôi là chiều sâu của thanh khoản tổng hợp cũng như những gì có thể làm cho định giá theo thời gian và đó là điều mà chúng tôi không hoàn toàn thoải mái với”, Gary Buxton, người đứng đầu quỹ ETF và chiến lược được lập chỉ mục tại Invesco cho biết. Ông nói thêm rằng Invesco đã làm việc trên sản phẩm “kể từ giữa năm 2018.”

Liênquan: Deutsche Boerse ra mắt ETN Solana và Polkadot bởi lối vào của VanEck Inv

esco vào ngành công nghiệp châu Âu của các sản phẩm giao dịch trao đổi tiền điện tử (ETP) xuất hiện khi Deutsche Boerse tích cực mở rộng phạm vi các sản phẩm phái sinh tiền điện tử được hỗ trợ trên các sàn giao dịch hoạt động của mình. Theo công ty, sàn giao dịch Xetra cung cấp tới 26 ETN s từ bảy nhà cung cấp về các loại tiền điện tử khác nhau bao gồm Bitcoin, Ether ( ETH), Bitcoin Cash ( BCH), Cardano ( ADA), Litecoin ( LTC), và những người khác.

Cảhai đều là một loại ETP, ETF và ETN đều khá giống nhau ở chỗ cả hai đều theo dõi một tài sản cơ bản và giao dịch trên các sàn giao dịch theo cách tương tự như các chứng khoán khác. Trong khi ETF giả định đầu tư vào một quỹ nắm giữ tài sản, ETN giống như một trái phiếu, cung cấp tiếp xúc với một phiếu nợ không có bảo đảm do một tổ chức phát hành.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *