JPMorgan đặt giá công bằng BTC ở mức $38k, tuyên bố crypto là tài sản thay thế được ưa thích

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Theomột lưu ý cho khách hàng ngân hàng phát hành thứ Tư, JPMorgan đã đặt giá hợp lý của Bitcoin ở mức 38.000 USD, cao hơn 28% so với mức hiện tại của nó là khoảng $29.500. “Sự điều chỉnh thị trường tiền điện tử trong tháng vừa qua trông giống như đầu hàng so với tháng Giêng/tháng Hai năm ngoái và trong tương lai chúng ta thấy sự gia tăng của thị trường bitcoin và tiền điện tử nói chung hơn,” lưu ý cho biết. Nhà chiến lược ngân hàng Nikolaos Panigirtzoglou là tác giả chính của tài liệu đó.

Mộtlưu ý của các nhà đầu tư ngân hàng đã đặt giá trị hợp lý của Bitcoin ở cùng mức trong tháng Hai. Nó đã giao dịch khoảng $43,000 vào thời điểm đó.

Cryptođã vượt qua bất động sản như một “tài sản thay thế” được ưa thích cho ngân hàng, cùng với các quỹ phòng hộ, lưu ý vẫn tiếp tục. Nó

nói:

“Cho đến nay có rất ít bằng chứng về VC [đầu tư mạo hiểm] kinh phí khô cạn sau sự sụp đổ của Terra. Trong số 25 tỷ USD tài trợ VC cho đến nay, gần 4 tỷ USD đến sau Terra. Dự đoán tốt nhất của chúng tôi là tài trợ VC sẽ tiếp tục và một mùa đông dài tương tự như 2018/2019 sẽ được ngăn chặn.”

Tài

trợ VC sẽ là rất quan trọng để tránh mùa đông crypto đó, nó nói thêm.

Cùngngày, nhà đầu tư mạo hiểm lớn Andreessen Horowitz tuyên bố đóng cửa quỹ tiền điện tử thứ tư ở mức 4,5 tỷ USD. Cũng vào thứ Tư, công ty liên doanh tập trung vào Crypto NGC Ventures đã tung ra quỹ blockchain thứ ba với 100 triệu USD huy động từ các nhà đầu tư bao gồm Babel Finance, Huobi Ventures và Nexo Ventures.

Giámđốc điều hành JPMorgan Jamie Dimon đã nhiều lần bày tỏ sự phản cảm cá nhân của mình đối với tiền điện tử, đến mức gọi nó là một gian lận, nhưng chính ngân hàng đã có một lập trường thực tế hơn. Nó đã trở thành ngân hàng lớn đầu tiên trong metaverse đầu năm nay. Dimon đã ca ngợi crypto cho nó cơ sở thanh toán xuyên biên giới.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *