Khảo sát mới cho thấy 83% triệu phú thiên niên kỷ hiện sở hữu tiền điện tử

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Năm

2021 đã được chứng minh là năm áp dụng tiền điện tử, nơi các khoản đầu tư tiền điện tử tổ chức và thế hệ thiên niên kỷ biến triệu phú là những tiêu đề quen thuộc.

Một cuộc khảo sát mới của CNBC đã tiết lộ rằng phần lớn các triệu phú hàng ngàn năm đã đầu tư một phần đáng kể danh mục đầu tư của họ vào tiền điện tử và có kế hoạch tiếp tục their họ crypto tiền điện tử investments khoản đầu tư Cuộc khảo sát đã thăm dò các nhà đầu tư với tài sản từ 1 triệu đô la trở lên và 83% triệu phú ngàn năm được thăm dò cho thấy họ đã đầu tư tiền điện tử.

53%tổng số người trả lời khảo sát cho biết họ nắm giữ 50% danh mục đầu tư của họ trở lên trong tiền điện tử. Gần một phần ba số người được hỏi đã đầu tư ít nhất ba phần tư tài sản của họ vào tài sản tiền điện tử. Mặc dù kết quả thăm dò ý kiến có thể gây bất ngờ cho nhiều người, nhưng những người đã theo dõi sự bùng nổ tiền điện tử vào năm 2021 sẽ biết một thế hệ nhà đầu tư TikTok kiếm được hàng triệu đô la như thế nào đầu tư vào tiền tệ meme.

Cuộckhảo sát CNBC cũng tiết lộ một khoảng cách thế hệ lớn về mặt đầu tư. Một mặt, millennials đang đầu tư cao tới 50% tài sản của họ vào tiền điện tử, trong khi mặt khác, chỉ 4% thế hệ cũ đã đầu tư vào tài sản kỹ thuật số và chỉ một phần tư GenX sở hữu tiền điện tử.

GeorgeWalper, chủ tịch của Spectrem Group đã tiến hành khảo sát cho CNBC, cho biết sự quan tâm ngày càng tăng của thế hệ mới đối với thị trường tiền điện tử mới có thể chứng minh là một vấn đề đối với các nhà quản lý tài sản. Ông tin rằng những nhà quản lý truyền thống này sẽ phải suy nghĩ lại về cách tiếp cận của họ đối với các nhà đầu tư sắp tới này. Ông giải thích:

“Tôi không chắc rằng ngành quản lý tài sản đã nhận ra rằng họ cần phải nghĩ về những thế hệ hoàn toàn khác nhau. Hầu hết các công ty đã hy vọng sẽ bỏ qua nó. Nhưng triệu phú hàng ngàn năm sẽ không chỉ phát triển ra khỏi tiền điện tử.

Cuộckhảo sát cũng nhấn mạnh cách thế hệ mới sẵn sàng chấp nhận nhiều rủi ro hơn với tiền điện tử hơn là đầu tư vào các thị trường truyền thống. Cuộc khảo sát cho thấy 48% triệu phú thiên niên kỷ có kế hoạch bổ sung vào các khoản đầu tư tiền điện tử của họ trong khi 38% có kế hoạch giữ và chỉ 6% có kế hoạch giảm mức phơi nhiễm tiền điện tử của họ trong năm tới.

Ngoàisự gia tăng của triệu phú thiên niên kỷ tiền điện tử ở Mỹ, Úc cũng đã chứng kiến sự tăng trưởng 10% trong việc áp dụng tiền điện tử trong năm qua. Chỉ số tiền điện tử của Dự trữ độc lập năm 2021 (IRCI) đã khảo sát 2000 người nhận thấy khoản đầu tư tiền điện tử giữa người Úc đã tăng lên 28,8%, tăng từ 18,4% vào năm 2020.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *