Lãi suất giảm trong quỹ ETF tương lai Bitcoin khi hợp đồng giảm xuống dưới 5K

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Saukhi ra mắt xuất sắc, lãi suất đã giảm trong Quỹ giao dịch chiến lược Bitcoin ProShares (BITO) hiện có số lượng hợp đồng CME thấp nhất kể từ tháng 11 năm 2021.

Quỹgiao dịch tương lai Bitcoin ( ETF) nắm giữ tổng cộng 4.904 hợp đồng tương lai Chicago Mercantile Exchange (CME), theo mới nhất của quỹ cập nhật từ ngày 11 tháng 1 ETF tương lai Bitcoin cho phép các nhà đầu tư suy đoán về giá Bitcoin ( BTC) trong tương lai mà không cần phải tự nắm giữ tài sản.

Consố tài sản quản lý (AUM) của BITO đã rút lại còn 1,16 tỷ USD từ mức cao 1.4 tỷ đô la vào tháng 11 năm ngoái. Đây là khoảng cùng số tiền mà nó tổ chức hai ngày sau khi ra mắt ngày 18 tháng 10 khi nó trở thành quỹ nhanh nhất đạt 1 tỷ đô la AUM từ trước đến nay.

Nghiêncứu Arcane đã thảo luận những lý do có thể khiến BITO retrace trong Bản cập nhật hàng tuần mới nhất của mình. Như bạn có thể mong đợi, hiệu suất giá kém của BTC trong hai tháng qua là lời giải thích chính, khi Bitcoin trôi đi xa hơn từ 69,000 đô la mà nó đạt được vào ngày 10 tháng 11 giảm xuống mức giá hiện tại khoảng $43,700.

Arcanegợi ý một lời giải thích khác cho sự quan tâm giảm của BITO là chi phí cao đi kèm với việc vận hành ETF dựa trên tương lai, với các chi phí lăn cần thiết mỗi tháng để đi trước giá BTC hiện tại thúc đẩy chi phí tăng:

“BITO bán tiếp theo tháng trước để mua tiếp theo- hợp đồng tháng mỗi khi hợp đồng đến hết hạn.”

Arcanetin rằng ETF BTC dựa trên tại chỗ sẽ không phải chịu cùng mức phí cao tăng theo thời gian. SEC chưa chấp thuận bất kỳ ETF nào như vậy, nhưng phán quyết về việc nộp đơn của Fidelity Investments dự kiến sẽ được thực hiện vào ngày 20 tháng 1.

Các

ETF tương lai BTC khác cũng đã thất bại trong việc tăng đáng kể AUM của họ, đó là một phần nhỏ của tài sản của BITO. ETF tương lai Bitcoin (BTFD) của Valkyrie, được ra mắt chỉ vài ngày sau BITO, hiện đang nắm giữ 71,9 triệu USD.

Liênquan: Bitcoin nắm giữ của các công ty đại chúng tăng mạnh vào năm 2021

Mặc dù ETF Chiến lược Bitcoin VanEck ( XBTF) đã tăng AUM lên 6 triệu đô la kể từ khi ra mắt ngày 16 tháng 11, nó hiện chỉ nắm giữ 15.8 triệu đô la theo Dividend.com.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *