Metaverse and blockchain gaming altcoins rally while Bitcoin looks for support

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Tỷ giá

gần đây của Bitcoin ( BTC) trở lại dưới mức $56,000 đã làm cho một sự bán ra rộng khắp hệ sinh thái tiền điện tử và các cuộc nói chuyện về giá chạm 100.000 USD vào cuối năm nay đã nhanh chóng biến thành những lo ngại về một thị trường gấu sắp xảy ra có thể đẩy giá vào giảm giá trong một năm hoặc lâu hơn.

Mặc dù dường như có sự tàn sát tuyệt đối trên các thị trường được đánh giá bởi phản ứng của người dân đối với sự suy giảm của BTC, không phải tất cả các thẻ đều bị ảnh hưởng tiêu cực và các thẻ chơi game tập trung vào Metaverse đang nổi lên đã cố gắng giữ được màu xanh lá cây.

Data from Cointelegraph Markets Pro and TradingView shows that while the price of Bitcoin dropped below $57,000, the price of Metaverse tokens climbed higher, including a 160% gain for Gala (GALA), a 78% rally for WAX (WAXP), a 62% breakout for The Sandbox (SAND) and 45% for Decentraland (MANA).

BTC/USDT vs GALA/USDT so với WAXP/USDT vs SAND/USDT so với biểu đồ 4 giờ MANA/USDT. Nguồn: TradingView

Vài tháng qua đã chứng kiến sự tập trung ngày càng tăng vào ‘bình minh của Metaverse’ vì tất cả các phương thức của giao thức chơi game, các bộ sưu tập token không thể thay đổi (NFT) và các dự án tập trung vào việc thiết kế cảnh quan cho thế giới ảo đang phát triển đã thấy sự quan tâm tăng đột biến sau khi Facebook thông báo rằng nó đã được đổi thương hiệu công ty mẹ của mình thành “Meta”.

NFt mở đường để nhận con nuôi hàng loạt

Sự phổ biến tăng vọt của các dự án tập trung Metaverse là phần lớn nhờ sự áp dụng của văn hóa đại chúng và những người nổi tiếng đã khám phá ra tiềm năng tồn tại trong tài chính phi tập trung (DeFi) và công nghệ NFT.

From Post Malone purchasing Bored Ape Yacht Club (BAYC) NFTs that were featured in the music video “One Right Now,” to globally recognized brands like Gucci and Coca-Cola launching their own lines of branded NFT merchandise to engage with customers, the road to mass adoption is paving a route through the Metaverse.

Kết quả là, các dự án đối phó với lĩnh vực bất động sản ảo đang phát triển như The Sandbox và Decentraland đã chứng kiến sự tăng trưởng đáng kể về giá token và số lượng người dùng tương tác với các giao thức của họ trong tháng qua.

Thống kê người dùng hộp cát. Nguồn: Dappradar

Dữ liệu VORTECS™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng của SAND vào ngày 17 tháng 11, trước khi giá tăng gần đây.

Điểm VORTECS™, độc quyền của Cointelegraph, là một so sánh thuật toán của các điều kiện thị trường lịch sử và hiện tại bắt nguồn từ sự kết hợp giữa các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động của Twitter.

Điểm VORTECS™ (màu xanh lá cây) so với giá SAND. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

As seen in the chart above, the VORTECS™ Score for SAND climbed into the green zone on Nov. 17 and reached a high of 79 around three hours before the price increased 48.5% over the next two days.

Liên quan: $400M tài trợ vòng để giúp Gemini xây dựng trong metaverse phi tập trung

Bộ sưu tập kỹ thuật số đang tăng

Sự gia tăng của các bộ sưu tập di căn và kỹ thuật số đã đi vào một giao điểm thú vị trong sự phát triển của xã hội toàn cầu của chúng ta, đặc biệt là xem xét rằng các vấn đề liên quan đến tính bền vững môi trường và chuỗi cung ứng toàn cầu ngày càng được chú trọng.

Crafting things in the digital world actually solves many of the problems currently facing humanity because there is no need for physical inputs to craft the final products, nor is there the need for a vast system of shipping when the items are digital and can be transferred via the internet.

Thay vì dây chuyền sản xuất rộng lớn tạo ra các thẻ hoặc số liệu hành động của nhà sưu tập mới nhất từ các môn thể thao, trò chơi hoặc phim ảnh phổ biến, các giao thức như WAX (Worldwide Asset Exchange) cung cấp các phiên bản kỹ thuật số của cùng một mặt hàng có thể dễ dàng được lưu trữ trong ví kỹ thuật số cá nhân hoặc chuyển xung quanh cho ít để không có chi phí.

Dữ liệu VORTECS™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng của WAX vào ngày 2 tháng 11, trước khi giá tăng gần đây.

Điểm VORTECS™ (màu xanh lá cây) so với giá WAX. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ trên, điểm VORTECS™ cho WAX đã leo lên vùng xanh vào ngày 2 tháng 11 và đạt mức cao 74 khoảng 24 giờ trước khi giá bắt đầu tăng 154% trong hai tuần tới.

While the short term outlook for Bitcoin and the wider cryptocurrency market remains uncertain and half the crowd is worried about the start of a crypto winter. The more experienced traders view the dip as just another opportunity to buy the dip and the trajectory of the Metaverse continues upward as projects focused on laying the foundation for the future of commerce and socialization are likely to be the most profitable investments over time.

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *