Mức cao mới mọi thời đại của Ethereum chuẩn bị ETH cho ‘tiếp tục lên $5,000’

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Thị trường tiền điện tử đang ở trong tinh thần cao vào ngày 29 tháng 10 sau khi bulls quản lý để nâng giá Bitcoin ( BTC ) trở lại gần vùng hỗ trợ $63,000 và Ether ( ETH ) đã thiết lập một toàn bộ mới – thời gian cao ở mức 4,460 $.

Biểu đồ 4 giờ ETH/USDT. Nguồn: TradingView

Đây là những gì anlaysts đang nói về thị trường bây giờ rằng Bitcoin đang tìm kiếm hỗ trợ trên mức $60,000 và Ether có vẻ bước vào khám phá giá.

Bulls nghĩ rằng BTC có thể đạt $90,000

Các động thái tăng được thấy trong BTC và Ether đã gây ra một thời điểm phản ánh cho nhà phân tích thị trường độc lập Crypto_ed_nl, người đã tweet rằng nó “dường như tôi không đủ tăng ở mức $40,000” khi một mục tiêu là $73.000 đã được đưa ra.

Biểu đồ

1 ngày BTC/USD. Nguồn: Twitter

Sau khi tính đến các động thái gần đây, nhà phân tích chỉ ra rằng “mục tiêu di chuyển lên đến 90.000 đô la và sau khi điều chỉnh, chúng ta sẽ thấy 100.000 đô la.”

Về chính xác kịch bản này sẽ ảnh hưởng đến giá Ether như thế nào, Crypto_ed_nl đã đăng một tweet theo dõi trong đó nêu ra cách hành động giá có thể diễn ra và ông đã đưa ra một mục tiêu giá trên $6.000.

Biểu đồ ETH/USDT 1 ngày. Nguồn: Twitter

Crypto_ed_nl nói,

“ Không cần phải đưa vào các tuyên bố miễn trừ thông thường. Tôi sai khi tôi sai nhưng tôi sẽ rất ngạc nhiên khi bị sai lầm với điều này.”

$85,000 là trở ngại lớn tiếp theo cho BTC

Một cái nhìn sâu sắc hơn về hành động giá cho Bitcoin đã được cung cấp bởi công ty tình báo thị trường crypto Decentrader, trong đó lưu ý rằng 14% pullback tuần trước trong của BTC từ $67,000 là “do các nhà giao dịch đòn bẩy ký quỹ mạnh mẽ khao khát cuối cùng lên mức đột phá cao và ngắn ngủi của mọi thời đại.”

Theo Decentrader, cả hai lệnh mua và quần short đều cảm thấy đau đớn của sự sụt giảm giá gần đây sau khi tổng cộng trị giá 120 triệu đô la các vị trí bán được thanh lý vào ngày 20 tháng 10. Các “late-longs” cũng phải chịu 100 triệu USD thanh lý vào ngày hôm sau.

Biểu đồ

1 ngày BTC/USD. Nguồn: Decentrader

Bây giờ, giá của BTC đã “quay trở lại điểm tăng không thành công từ tháng 5 năm nay,” bây giờ là “hỗ trợ hành động sau sự đột phá thất bại.”

Decentrader nói,

“ Là một tín hiệu khung thời gian cao hơn của sự tiếp tục xu hướng tăng, chúng tôi sắp thấy đường chéo 128DMA trên mức 200DMA. Tại các thị trường tăng giá trước đó, giá đã chứng kiến sự gia tăng duy trì sau những cặp tiền chéo như vậy. Trên cơ sở kỹ thuật, chu kỳ thị trường và trên chuỗi, chúng tôi tiếp tục tin rằng khu vực khó khăn lớn tiếp theo cho BTC sẽ không đạt được cho đến khi chúng tôi tiếp cận $85,000 — $90,000.”

Liên quan: Quỹ Bitcoin lớn nhất thế giới có thể trở thành ETF vào tháng 7 khi GBTC gần $40B AUM

Ether đã sẵn sàng cho một sự tiếp nối đến $5,000

Một kịch bản có thể cho cách hành động giá cho Ether có thể diễn ra trong tương lai gần được cung cấp bởi nhà phân tích thị trường và đóng góp Cointelegraph Michaël van de Poppe.

ETH/USDT 1-day chart. Source: Twitter

Poppe said,

“Good S/R flip and probably ready for continuation towards $5,000.”

The overall cryptocurrency market cap now stands at $2.666 trillion and Bitcoin’s dominance rate is 44.2%.

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *