Năm đồng tiền đã đạt được lợi nhuận rất lớn vào năm 2021

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Năm 2021 chưa từng có đối với tiền điện tử, với Bitcoin ( BTC) và Ether ( ETH) đạt 60,58% và 408,5% trong suốt cả năm, tương ứng. Đối với sau này, sự bùng nổ của tài chính phi tập trung (DeFi), mã thông báo không thể thay thế (NFT), các ứng dụng phi tập trung (DApps) và các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) được xây dựng trên blockchain của nó đã tạo ra một không gian mạng tiền tệ kỹ thuật số hoàn toàn mới bao gồm tất cả các góc trên thế giới.

Tuy nhiên, năm này cũng là một năm tốt lành cho altcoin, có hiệu suất vượt xa so với BTC và ETH trong cùng khoảng thời gian. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, chúng ta hãy xem xét năm loại tiền điện tử đã đi từ 0 sang anh hùng vào năm 2021.

1. Shiba Inu

Tất nhiên, ở vị trí hàng đầu là mã thông báo meme mang tính biểu tượng Shiba Inu ( SHIB). Ban đầu được tạo ra như một trò đùa và như một phần phụ từ Dogecoin ( DOGE) vào tháng 8 năm 2020, những người nắm giữ SHIB đã công nhận mức tăng hấp dẫn của 29,513,624.1% từ đầu đến cuối vào năm 2021. Nhưng mạng đã phát triển xa ngoài trạng thái meme. Hiện có một ShibaSwap DEX với gần 324.5 triệu đô la tổng giá trị bị khóa (TVL) tại thời điểm xuất bản, với hai token gốc khác và hỗ trợ giảm NFT.

Sau đó, một lần nữa, các meme cũng đã bay cao trong suốt thời gian này. Tháng 10 năm ngoái, Giám đốc điều hành của AMC Entertainment Adam Aron đã tổ chức một cuộc thăm dò Twitter hỏi liệu chuỗi rạp chiếu phim nổi tiếng có nên chấp nhận thẻ SHIB làm thanh toán vé xem phim hay không. Cuộc thăm dò đã thu được 153.100 phiếu bầu, với 81,4% người dùng có lợi.

And, loyal to the cause, soldiers of the “Shiba Army” have proven themselves to be ardent defenders of the token when faced against enemies of their blockchain. The past December, Canadian medical Q&A platform Ask the Doctor, a former SHIB influencer, went AWOL and decided to file a lawsuit against Shytoshi Kusama, the volunteer project lead for SHIB, alleging libel. Not only did Kusama fire back (with Tweets), but the Shiba Army launched an all-out attack on the entire (cyber) front. Within hours, Ask the Doctor had lost close to 10,000 out of 58,000 followers on Twitter while its TrustPilot page was flooded with hundreds, if not thousands, of one-star reviews before the platform‘s curators began removing them.

2. Solana

Coming in with a gain of 11,120% in 2021, Solana (SOL) managed to live up to its endearing nickname of “Ethereum Killer,” processing 1,847 transactions per second and with an average cost per transaction of less than one penny at the time of publication. Meanwhile, the Ethereum network can only process 15 transactions per second, with gas prices of $133.17 per smart contract execution.

Do hiệu quả cao, blockchain đã thu hút sự chú ý của nhiều nhà phát triển từ các studio trò chơi được hỗ trợ FTXdự án NFT thành công nhất có nguồn gốc từ châu Á đến trình duyệt nâng cao bảo mật Brave đã qua 42 triệu người dùng. Vào tháng 12, người đồng sáng lập Twitch Justin Kan đã ra mắt một thị trường NFT tập trung vào trò chơi blockchain mới, Fractal, trên mạng Solana và đã tích lũy được hơn 110.000 thành viên.

3. Dogecoin

Nó không thường xuyên mà phần tiếp theo – là SHIB – ra thực hiện bản phát hành ban đầu, nhưng DOGE vẫn là một câu chuyện token meme vững chắc. Kết thúc năm nghỉ với mức tăng 2,910%, DOGE đã thu hút sự chú ý của những người nổi tiếng, những người có ảnh hưởng, nhà đầu tư và những người đam mê blockchain. Nhưng, hãy đối mặt với nó, hầu hết có lẽ là trong đó vì tiền (và đùa) chứ không phải là công nghệ.

Một trong những nhà truyền giáo vĩ đại nhất của DOGE là, tất nhiên, Elon Musk. Thông tục được gọi là “Dogefather”, Musk đã nhiều lần shilled đồng meme cho 68,9 triệu người theo dõi của mình và thậm chí đã xác nhận rằng Tesla sẽ chấp nhận DOGE cho các khoản thanh toán hàng hóa . Trong một cuộc phỏng vấn của Tạp chí Time, Musk nói: “Bitcoin không phải là một sự thay thế tốt cho tiền tệ giao dịch. Mặc dù nó được tạo ra như một trò đùa ngớ ngẩn, Dogecoin phù hợp hơn cho các giao dịch. Tổng luồng giao dịch mà bạn thực hiện với Dogecoin, như giao dịch mỗi ngày, có tiềm năng cao hơn nhiều so với Bitcoin.”

What’s more, Mark Cuban, the billionaire owner of the Dallas Mavericks, has started a cashback rewards program to incentivize merchandise and ticket payments via DOGE. According to CryptWerk, 1,983 merchants worldwide now accept DOGE as payments, up from 1,206 at the beginning of 2021.

4. Binance Coin

Finishing off 2021 with a gain of 1,271% is Binance Coin (BNB). Previously only used as a discount for trading fees on Binance, the largest centralized crypto exchange in the world, BNB has evolved to become a leader in the DeFi ecosystem and is ERC-20 compatible. Since its launch in 2020, Binance Smart Chain (BEP-20) has surpassed 1.5 billion in lifetime transactions with a TVL of $16.61 billion. 32.98% of the TVL comes from DEX and gaming/NFT platform PancakeSwap, where 3,759 coins are available for trading for a total transaction volume of $760.2 million in the past 24 hours.

BNB được sử dụng để thanh toán phí gas trên cả Binance Chain dọc theo BEP-20 và có thể hoán đổi cho nhau. Binance dành một phần lợi nhuận của mình để mua lại BNB để loại bỏ vĩnh viễn mỗi quý. Trong đợt bỏng hàng quý lần thứ 17 diễn ra vào tháng 10, số BNB trị giá 639,5 triệu USD đã bị đốt cháy.

5.

According to a recent report by CryptoRanks and Santiment, Cardano (ADA) was the most developed blockchain in 2021. Over 140,000 GitHub events involving Cardano were reported throughout the year, besting Kusama and Polkadot‘s close second and third place. Last September, Cardano underwent its signature Alonzo Fork, enabling smart-contract functionality on its proof-of-stake (PoS) network.

Shortly afterward, the number of ADA wallets surpassed the 2 million mark. At the same time, its founder, Charles Hoskinson, updated enthusiasts on the status of the Hydra upgrade that could theoretically enable the network to process hundreds of transactions per second. In early January, Hoskinson announced plans to transition Cardano into a permanent open-source project gradually. ADA finished the year with a gain of 673.8%.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *