Nền tảng Bitcoin của Canada Shakepay tăng 35 triệu đô la trong nguồn tài trợ Series A

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Đâylà một sự rung chuyển khác cho ngành tài chính khi khởi nghiệp Bitcoin ( BTC) có trụ sở tại Montreal, Shakepay đã quyên góp được 35 triệu đô la từ các nhà đầu tư. Nguồn tài trợ mới từ công ty đầu tư mạo hiểm QED Investors có trụ sở tại Hoa Kỳ đánh giá công ty ở mức 251 triệu đô la.

Đượcthành lập vào năm 2015, Shakepay cho phép người Canada mua bán BTC và trả tiền cho bạn bè của họ. Nó cũng hỗ trợ việc mua Ether ( ETH).

Côngty khởi nghiệp này nhằm mục đích sử dụng các quỹ để củng cố tăng trưởng, tập trung vào việc đưa các sản phẩm bổ sung ra thị trường như Thẻ trả trước Shakepay Visa mới ra mắt gần đây và mở rộng đội ngũ.

Phátbiểu với Cointelegraph, Giám đốc điều hành của ShakePay Jean Amiouny cho biết:

Sự bùng nổ nhu cầu nhìn thấy của Shakepay đối với việc áp dụng Bitcoin và chúng tôi thực sự vui mừng về việc tăng này để có thể cung cấp nhiều sản phẩm Bitcoin hơn cho những người Canada đồng nghiệp của chúng tôi.”

Tàitrợ hỗ trợ một loạt các số liệu thống kê khuyến khích cho năm 2021. Công ty đã vượt qua 6 tỷ đô la tổng khối lượng đạt hơn 900.000 khách hàng năm ngoái.

Theo blog của Shakepay, công ty đạt 1% dân số Canada, tương đương 380.000 người, vào tháng 3 năm ngoái và 2% dân số Tháng mười một. Công ty đã tăng 381% cơ sở người dùng vào năm 2021.

Canadangày càng trở nên ủng hộ Bitcoin. Một cuộc khảo sát gần đây cho thấy 62% người Canada muốn được trả tiền bằng tiền điện tử vào năm 2027, trong khi Bitcoin ETF ra mắt tại Canada vào cuối năm ngoái.

Đốivới Shakepay, đó là tất cả về việc áp dụng bán lẻ, vì nhóm tìm cách làm cho “người Canada dễ dàng mua và kiếm được số tiền âm thanh nhất từng tồn tại: Bitcoin”.

Liênquan: Chuỗi nhà hàng Canada báo cáo kiếm được 300% lợi nhuận đầu tư BTC cho đại dịch thời tiết

Jean Amiouny minh họa cho công ty tầm nhìn trong thông báo chính thức:

Với nguồn tài trợ Series A của chúng tôi, Shakepay rất vui mừng được chào đón các nhà đầu tư QED, những người có kinh nghiệm sâu sắc trong ngành công nghệ tài chính và những người sẽ hỗ trợ sự phát triển liên tục của tầm nhìn của Shakepay để trở thành một nhà lãnh đạo trong các ứng dụng tài chính giúp người Canada đạt được sự giàu có tài chính thông qua đầu tư vào bitcoin.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *