Nền tảng freelancing phi tập trung đi trực tiếp, nhằm mục đích xây dựng lại ngành công nghiệp lực lượng lao động

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Với việc thế giới chuyển nhanh hơn bao giờ hết đối với công việc từ xa và các dịch giả tự do trở nên không thể thiếu đối với các công ty theo những cách chưa từng thấy trước đây, quá trình tuyển dụng rõ ràng đã bị tụt lại phía sau.

Các

nền tảng freelancing chính thống đang thiên vị đối với khách hàng. Nhà tuyển dụng thường có nhiều quyền lực hơn so với dịch giả tự do về giải quyết tranh chấp, quản trị và lệ phí. Các khoản thanh toán được thực hiện đối với dịch giả tự do phải chịu phí trung gian ẩn, cũng như thời gian rút tiền dài. Được hỗ trợ bởi một hệ sinh thái blockchain, HYVE muốn giải quyết các vấn đề của ngành công nghiệp tự do thông qua một nền tảng phi tập trung.

Khởi chạy mainnet

Với việc triển khai gồm bốn giai đoạn, HYVE đã ra mắt mainnet của mình trên mạng Ethereum (ETH), ngay sau đó là Binance Smart Chain (BSC), với kế hoạch tương lai cho Polygon (MATIC).

Dịch giả tự do và khách hàng hiện có thể truy cập ứng dụng HYVE bằng cách sử dụng Ví MetaMask, với quyền truy cập theo lịch trình cho WalletConnect và đăng nhập Authereum và HYVE, một giải pháp độc quyền. Khi đăng ký, người dùng có thể chọn làm khách hàng, freelancer hoặc cả hai. Sau khi một tài khoản được thiết lập, người dùng sau đó có thể tạo hoặc áp dụng cho các tác vụ và bắt đầu làm việc trên bất kỳ chuỗi được hỗ trợ nào. Nhiệm vụ được đăng ký trên chuỗi ngay khi khách hàng gửi khoản thanh toán vào tài khoản ký quỹ, bắt đầu hợp tác.

Thử nghiệm liên tục của nền tảng, cũng như thu thập và triển khai phản hồi của người dùng, là một bước quan trọng trong suốt quá trình triển khai của HYVE, do đó cho phép minh bạch và đảm bảo các mối quan tâm của cộng đồng được lên tiếng và giải quyết một cách hiệu quả, không rắc rối. Giai đoạn triển khai cuối cùng sẽ bao gồm các tính năng bổ sung được triển khai, bao gồm một mô hình cộng tác dựa trên các cuộc thi và ưu đãi, cũng như một mô hình “bất ngờ” mới.

Công việc đang tiến hành

Khách hàng HYVE cung cấp một cách hợp lý để người dùng tạo ra một nhiệm vụ và cho các dịch giả tự do áp dụng cho nó. Hệ sinh thái bao gồm các tổ chức tự trị phi tập trung (DAO), còn được gọi là HYVEs, tương tự như các cơ quan trong lực lượng lao động truyền thống, nơi nhiều người dùng có thể tham gia và đóng góp cho các dự án khác nhau. Nhờ công nghệ blockchain, DAO các thành viên được trả tiền tự động dựa trên đóng góp của họ.

Thanh toán được tự động hóa và diễn ra nhanh chóng và an toàn thông qua các hợp đồng thông minh, làm cho các hành động không thể đảo ngược, bất biến và chống giả mạo.

Thông tin chi tiết từ HYVE ở đây

Dành riêng cho nhiều nền tảng blockchain, HYVE hoàn toàn theo hướng cộng đồng. Token HYVE cũng là một công cụ được sử dụng để quản trị nền tảng vì staking token cho phép chủ sở hữu token có tiếng nói lớn hơn trong các phát triển hiện tại và tương lai của dự án.

Mục tiêu chính của HYVE là loại bỏ những người trung gian trong ngành công nghiệp tự do và lực lượng lao động. Tùy thuộc vào đồng xu, nhiệm vụ được thanh toán, phí nhận thức khác nhau từ 0% đến 2%. Người dùng có khả năng giảm phí của họ bằng cách thanh toán chúng trong HYVE, tự động ghi các mã thông báo thu thập và loại bỏ chúng khỏi tổng nguồn cung. Hơn nữa, một nửa số phí thu được được thêm trở lại kho tiền cộng đồng và trả lại cho hệ sinh thái sau này.

HYVE cũng thu phí từ Launchpad, đi vào hầm chung, hỗ trợ kho staking và kho bạc quản lý cộng đồng. Ngoài ra, phí từ quảng cáo đi vào hầm chung và hỗ trợ các hầm khai thác thanh khoản.

Nhìn về phía trước

The HYVE protocol is accessible via its main Client, which also serves as a wallet and node. The protocol can implement upgrades and new features through a Client much easier than via a web-based decentralized application (DApp). 

The past year was more than eventful for HYVE. Security firms CERTIK and CyberUnit performed successful audits of the company. In terms of partnerships, HYVE linked up with resounding crypto influencers such as JRNY Crypto and MONEY KING.

HYVE has attended Sir Anthony Ritossa’s 15th Global Office Investment Summit, with the HYVE CEO, Tudor Stomff, receiving the prestigious Lifetime Achievement Award, signaling mainstream recognition of the platform’s potential.

Learn more about HYVE

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Cointelegraphkhông xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Mặc dù chúng tôi hướng đến việc cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm hoàn toàn cho các quyết định của họ, bài viết này cũng không thể được coi là lời khuyên đầu tư.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *