Nền tảng theo dõi dựa trên Bitcoin Eggschain hợp tác với Boston IVF

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Hệthống theo dõi dữ liệu di truyền dựa trên Bitcoin Eggschain đã công bố quan hệ đối tác với chuỗi Boston IVF gồm 30 phòng khám sinh sản ở Hoa Kỳ.

Quanhệ đối tác mới sẽ sử dụng công nghệ blockchain do Eggschain cung cấp để hỗ trợ theo dõi tinh trùng được bảo quản đông lạnh được sử dụng trong IVF và điều trị khả năng sinh sản và không sinh sản khác, cũng như lưu trữ dữ liệu di truyền lâu dài. Người phát ngôn của Eggschain cho biết:

“Sử dụng blockchain để theo dõi sinh học như tinh trùng và trứng trao quyền cho các cá nhân phải đối mặt với các vấn đề sinh sản. Quan hệ đối tác quan trọng này cho phép sự tự tin hơn thông qua tính minh bạch và bất biến của dữ liệu.”

Đượcthành lập vào năm 1986, Boston IVF là một chuỗi các phòng khám sinh sản chuyên về IVF, lưu trữ dữ liệu di truyền và nội tiết. Các phòng khám được cho là đã giúp hơn 100.000 em bé được giao cho đến nay. Chuỗi cũng đã tốt nghiệp hơn 30 nhà nội tiết sinh sản thông qua Chương trình học bổng REI được công nhận.

Giámđốc điều hành IVF của Boston David L. Stern cho biết ông hy vọng rằng việc tích hợp công nghệ blockchain vào hoạt động của công ty sẽ cải thiện trải nghiệm khách hàng “với mức độ minh bạch và bảo mật vô song.”

Eggschaincó trụ sở tại Úc là một công ty công nghệ chăm sóc sức khỏe xây dựng một giải pháp chuỗi cung ứng cho ngành công nghiệp sinh sản bằng cách sử dụng blockchain được xây dựng trên Bitcoin lớp hai ngăn xếp. Nó vận hành một hệ thống quản lý quyền nuôi con cho bộ gen, tế bào gốc, DNA, RNA, các cơ quan, mô, máu và bảo mật liên quan đến IVF. Nó được cho là giảm thời gian trong quá trình lựa chọn tinh trùng trên các khu vực pháp lý toàn cầu bằng cách đăng ký dữ liệu trên nền tảng của nó, bảo vệ dữ liệu bệnh nhân cấp cao, ngăn chặn dữ liệu sai và tăng tính minh bạch của các hoạt động tổng thể.

Liênquan: Thực hiện một điều ước: Nghị quyết năm mới từ những người trong ngành công nghiệp tiền điện tử

Bằng cách hợp tác với Boston IVF, Eggschain đang bước vào $21.89 tỷ thị trường IVF toàn cầu được dự báo sẽ đạt gần 34 tỷ đô la vào năm 2028 theo một báo cáo của Grand View Research.

Ngànhchăm sóc sức khỏe đã được hưởng một số lợi ích từ công nghệ blockchain, chẳng hạn như từ CURE ChainAimedis sử dụng mã thông báo không thể thay thế để giúp bệnh nhân lưu trữ dữ liệu và thậm chí cung cấp phần thưởng tiền điện tử để thêm vào hồ sơ của họ.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *