Người dùng Grubhub có thể kiếm được phần thưởng BTC khi giao thực phẩm như một phần của quan hệ đối tác Lolli

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Nền tảng giao hàng thực phẩm Grubhub đã hợp tác với ứng dụng phần thưởng Bitcoin Lolli để mang đến cho những người đói cơ hội kiếm tiền điện tử trở lại đơn đặt hàng của họ.

In a Wednesday announcement, Lolli said Grubhub customers would be able to earn $1 in Bitcoin (BTC) rewards each time they used the platform’s extension or app. The funds will be available for transfer or storing in a user’s Lolli wallet after earning more than $15, or roughly 0.00026 BTC at the current price of $58,458.

“ Chúng ta phải biến Bitcoin thành một phần của cuộc sống hàng ngày”, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Lolli Alex Adelman nói. “Giao hàng thực phẩm là một nghi thức cho nhiều người và phần thưởng Bitcoin khiến Bitcoin trở thành một phần của nghi thức đó.”

Ra mắt vào năm 2018, Lolli đã hợp tác với hơn 1.000 thương nhân để mang đến cho khách hàng cơ hội nhận phần thưởng BTC khi mua sắm trực tuyến, bao gồm các thương hiệu lớn như Microsoft và Macy’s vào tháng 7, nền tảng đóng một vòng tài trợ 10 triệu đô la Series A do Acrew Capital dẫn đầu, nhằm mục đích to scaletquy mô its services dịch vụ to a wider rộng hơn authkhán giả Điều này theo sau một $5 triệu vòng tài trợ vào tháng 3 từ các nhà đầu tư bao gồm Seven Seven Six, công ty đầu tư mạo hiểm do chủ tịch điều hành Reddit Alexis Ohanian đồng sáng lập.

Lolli không phải là nền tảng hoặc tên thương hiệu duy nhất để thử và phục vụ việc áp dụng tiền điện tử cùng với một bữa ăn. Vào tháng 11, khách hàng Burger King tại Hoa Kỳ đã có cơ hội kiếm được BTC, Ether ( ETH) và Dogecoin ( DOGE) thông qua Robinhood sau khi chi 5 đô la trở lên tại chuỗi thức ăn nhanh. Landry’s Restaurant Group — công ty đứng sau Công ty Tôm Bubba Gump — đã công bố một sáng kiến tương tự vào tháng trước cho thực khách kiếm được $25 bằng BTC cho mỗi $250 chi tiêu.

Liênquan: Phầnthưởng Bitcoin được kích hoạt frenzy mua sắm cho chủ thẻ

Theo dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro, giá Bitcoin là 58,458 đô la tại thời điểm công bố, đã giảm hơn 15% kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là 69,000 đô la vào ngày 10 tháng 11. Cointelegraph báo cáo rằng tiền điện tử đã chứng kiến sự từ chối ở mức $ 60.000 hơn một lần kể từ khi giảm dưới mức quan trọng trong tháng mười một.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *