Nhà phân tích liệt kê 21 yếu tố kêu gọi tăng giá Bitcoin – Nhưng chỉ 4 tín hiệu giảm

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Cácnhà giao dịch Bitcoin ( BTC) có thể đang trải qua một số “hoảng loạn cực đoan”, nhưng một nhà phân tích lập luận rằng thực tế tất cả các chỉ số kỹ thuật đều hướng đến giá tăng.

Phátbiểu với Cointelegraph vào ngày 16 tháng 12, Filbfilb, đồng sáng lập nền tảng giao dịch Decentrader, đã liệt kê hơn 20 dấu hiệu cho thấy đà tăng sẽ tiếp theo đối với Bitcoin.

“Đủ ở đó” cho một bứt phá tăng Bitcoin

BTC/USD đã đạt được với cổ phiếu cuối thứ Tư nhờ nhận xét về chính sách từ Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ.

Đạt49.300 đô la, cặp tiền sau đó bắt đầu củng cố dưới mốc 49.000 đô la, một điểm mà tại đó nó vẫn còn tại thời điểm viết bài.

CryptoFear & Tham lam Index. Nguồn: Thay thế

, tuy nhiên, tâm lý vẫn chưa thể hiện bất kỳ niềm tin nào vào tương lai ngắn hạn của hành động giá BTC, với Chỉ số Crypto Fear & Greed chỉ ở mức 29/100 – một cái gì đó Filbfilb tin rằng là thất lạc.

“Về cơ bản nhìn vào nó, tôi nghĩ rằng có lý do để nghĩ rằng có đủ ở đó để nghĩ rằng chúng ta có thể phá vỡ xu hướng tăng và tôi cảm thấy như không có tiếp xúc giao dịch nào không phù hợp với phân tích”, ông tóm tắt.

Mộtdanh sách kèm theo các kích hoạt tăng giá được đánh số 21 mặt hàng và bao gồm kiệt sức người bán, tích lũy thợ mỏ và lựa chọn các chỉ số trên chuỗi.

Ngượclại, trong trại giảm giá chỉ là bốn – đường trung bình động 20 tuần bị mất, đường trung bình động 50 và 100 ngày, tín hiệu giảm trên biểu đồ 3 ngày và biểu đồ hàng tuần “khủng khiếp”.

Biểuđồ nến 1 ngày BTC/USD (Bitstamp) với đường trung bình động 50, 100 và 140 ngày. Nguồn: TradingView

Stoch RSI sắp xếp cấu trúc đáy hiếm Nhận xét của anh ấy kêu lên

với những người khác trong không gian, với tài khoản Twitter phổ biến TechDev làm nổi bật một số yếu tố khác để hỗ trợ tăng giá sắp xảy ra.

Liênquan: Bitcoin rơi ‘tiền câm ‘khi bán lẻ mua hầu hết BTC kể từ khi sụp đổ tháng 3 năm 2020

Mộttrong số đó, chỉ số sức mạnh tương đối ngẫu nhiên (stoch RSI), đã được chứng minh là hoạt động như một lá cờ bò ở đáy địa phương trong suốt lịch sử của Bitcoin.

Đốivới Jeff Ross, người sáng lập và giám đốc điều hành của Vailshire Capital Management, stoch RSI hiện là biểu đồ để xem.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *