Nhà phát triển Bitcoin Core Samuel Dobson quyết định đó là “Thời gian để đi”

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Nhàphát triển Samuel Dobson đã thông báo qua một loạt các tweet vào tối thứ Năm rằng ông đang bước xuống như một người duy trì Bitcoin Core sau 3 năm. Lý do của anh ấy là anh ấy “không còn có thể dành thời gian cần thiết, khi tôi đến gần kết thúc tiến sĩ của mình.”

Làmột người duy trì ví Bitcoin Core, Dobson đã có quyền truy cập trực tiếp vào mã của tiền điện tử trên GitHub, với các quyền phê duyệt các thay đổi và cải tiến phần mềm Bitcoin. Ông cũng chịu trách nhiệm đảm bảo an ninh của giao thức.

Khiđược hỏi liệu có khả năng anh ấy sẽ trở lại phát triển BTC Core một ngày nào đó hay không, Dobson trả lời Cointelegraph rằng tiến sĩ của anh ấy là trọng tâm chính của anh ấy vào lúc này. Và mặc dù anh ấy chưa quyết định mình sẽ làm gì khi tốt nghiệp, anh ấy không quan tâm đến sự phát triển của các loại tiền điện tử khác.

Dobsontuyên bố rằng ông đặc biệt biết ơn sự ủng hộ của “nhà tài trợ vô cùng hào phóng” John Pfeffer, mà không có điều đó ông sẽ không thể ưu tiên làm việc trên Bitcoin bán thời gian.

Ôngđã kêu gọi cộng đồng Twitter để xem xét hỗ trợ tài chính một nhà phát triển do bản chất của các dự án mã nguồn mở. Ông cũng nói với Cointelegraph:

“Sự phát triển của Bitcoin Core rõ ràng đã phát triển vô cùng kể từ khi quan niệm trở lại với Satoshi. Là một dự án mã nguồn mở, nó sẽ luôn ở trong một vị trí thú vị và khó khăn hơn tài trợ khôn ngoan, nhưng những thứ như Brink, Chaincode, Spiral và nhà phát triển trực tiếp tài trợ thông qua GitHub đã giúp ích rất nhiều.

Bitcoinđã mất hai người bảo trì kể từ tháng 10. Với sự ra đi của Dobson, số lượng nhà phát triển có quyền truy cập trực tiếp vào mã Bitcoin đã giảm xuống còn 5, theo một danh sách cập nhật trên Diễn đàn Bitcoin.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *