Nhận xét của Fed Hawkish và lo ngại về quy định stablecoin làm tăng thị trường bán tháo

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Sự lạc quan tăng được thấy trước đó trong tuần đã được quay trở lại vào ngày 4 tháng 11 sau khi nhận xét gần đây từ Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ Jerome Powell xác nhận rằng ngân hàng trung ương sẽ sớm bắt đầu giảm chính sách tiền tệ của nó về nới lỏng và mua trái phiếu.

These statements appear to have kicked off a series of price decreases across the crypto market and both Bitcoin (BTC) and Ether (ETH) are under pressure at the moment.

Data from Cointelegraph Markets Pro and TradingView shows that the price action for BTC flashed a warning when the price briefly dipped to $60,400 on Nov. 3 and currenlty BTC is struggling to hold the $61,000 level.

Biểu đồ 4 giờ BTC/USDT. Nguồn: TradingView

Ether cũng đã chứng kiến inch giá của nó thấp hơn trong suốt ngày sau khi thiết lập mức cao kỷ lục mới là $4,664 vào thứ Tư. Tại thời điểm viết bài, altcoin hàng đầu đang giao dịch với giá $4,473, đánh dấu sự sụt giảm 5%.

Biểu đồ 4 giờ ETH/USDT. Nguồn: TradingView

Theo nhà phân tích thị trường độc lập ‘Rekt Capital’, Ether cần phải đóng cửa tuần trên mức cao nhất mọi thời đại trước đó của nó là $4,460 nếu nó hy vọng giữ đà tích cực của nó đi.

Liên quan: Tổng giá trị Chainlink bảo đảm vượt quá $75B khi DEFi tiếp tục tăng

altcoins bay cao mất một đánh bại

Sự pullback trong BTC và Ether đã chạm mạnh vào thị trường altcoin và đẩy đa số các token trong top 200 vào sắc đỏ.

Hiệu suất thị trường tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360

Một số token bị ảnh hưởng nặng nề là các dự án đã chứng kiến một số lợi nhuận lớn nhất trong những tuần gần đây, bao gồm giảm 17.22% giá SHIB và giảm 38% giá OriginTrail (TRAC), gần đây đã tăng vọt lên mức cao kỷ lục mới sau khi được niêm yết trên Coinbase.

Tuy nhiên, có một vài điểm sáng trên thị trường giữa biển đỏ ngày nay. Giao thức chứng minh cổ phần của AI (VLX) đã tăng 30,4% trong ngày và hiện đang giao dịch ở mức 0,4341 USD, trong khi Chromia (CHR) đã tăng 26,47% và Amp đã tăng 20,53%.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện nay ở mức 2.686 nghìn tỷ USD và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 43%.

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *