Những người khai thác Bitcoin có thể mất 20% giá BTC mới chạm trước khi đầu tư, dữ liệu cho thấy

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Doanhnghiệp khai thác Bitcoin ( BTC) lớn hơn bao giờ hết ở các mức giá hiện tại và dữ liệu mới cho thấy một nhà khai thác hàng loạt không có khả năng bán tháo thực sự như thế nào.

Theo ghi nhận của tài khoản Twitter phổ biến @venturefounder vào ngày 14 tháng 1, thậm chí ở mức $42,000, cặp giao dịch BTC/USD cao hơn 20% so với giá chi phí của thợ mỏ.

Đầutư thợ mỏ đằng sau giá BTC “tồi tệ nhất” giảm

Mặc dù giảm toàn bộ $27,000 dưới mức cao nhất mọi thời đại, BTC đang hấp dẫn hơn bao giờ hết đối với các thợ mỏ. Tỷ lệ băm, ước tính tổng công suất xử lý dành riêng cho khai thác mỏ, đạt new mới all-time mọi thời đại highs cao this week tuần.

Nhữngngười lo ngại rằng việc giảm giá BTC mới có thể gây áp lực cho các nhà khai thác bán, trong khi đó, đã nhận được sự đảm bảo mới thông qua dữ liệu bao gồm bao nhiêu BTC/USD nên giao dịch để họ hòa vốn.

Thamkhảo chỉ báo chi phí sản xuất BTC từ Charles Edwards, Giám đốc điều hành của người quản lý tài sản Capriole, venturefounder tiết lộ rằng điểm hòa vốn hiện đang đứng ở mức 34,000 đô la.

“Các bãi rác tồi tệ nhất mà Bitcoin từng có là do đầu hàng thợ mỏ (tháng 12 năm 2018, tháng 3 năm 2020), khi BTC giảm xuống dưới chi phí sản xuất, nó có nguy cơ đầu tư thợ mỏ”, ông nói thêm trong các bình luận.

“BTC có nguy cơ đầu tư thợ mỏ ở mức 30 nghìn đô la vào tháng Năm. Chi phí sản xuất hiện tại là 34k đô la, thấp hơn 20% so với giá hiện tại.

Biểuđồ chú thích chi phí sản xuất Bitcoin (ảnh chụp màn hình). Nguồn: @venturefounder /Twitter

như vậy, không có lý do gì để các thợ mỏ bán nhờ lợi nhuận – cũng như quan điểm trong tương lai – về hoạt động của họ.

Trongmột bài đăng trung bình về chỉ số của anh ấy từ năm 2019, Edwards cũng lưu ý rằng phí giao dịch được trao cho các thợ mỏ cung cấp cho họ thêm một đệm chống lại các đợt xâm nhập giá giao ngay dưới đây chi phí sản xuất.

“Trong lịch sử, chi phí điện để sản xuất Bitcoin đã đại diện cho một sàn giá trong giá thị trường Bitcoin,” một cái nhìn sâu sắc khác đọc.

Khaithác giảm giá giao ngay trong năm nay

Như Cointelegraph báo cáo, các thợ mỏ thực sự đang bỏ phiếu bằng ví của họ khi BTC củng cố dưới 50.000 đô la.

Liênquan: Chu kỳ Bitcoin là xa hơn và thợ mỏ đang ở trong đó cho một chặng đường dài: Fidelity report

chứ không phải là bán, thợ mỏ en masse đã tích lũy BTC nhiều hơn trong tháng này và kéo dài hơn so với mức cao.

Điềunày nói lên cả bảng cân đối kế toán lành mạnh và giải quyết trong tương lai – nỗi sợ hãi về những khó khăn kinh tế trên đường chân trời hiện không cân nhắc về lĩnh vực khai thác mỏ.

Biểuđồ tỷ lệ băm Bitcoin. Nguồn: Blockchain

Trong

tương lai, ước tính kịch bản trường hợp xấu nhất hiện tại giữa các nhà phân tích nổi tiếng dự đoán một sàn giá BTC không thấp hơn $30,000.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *