Nước ý tưởng tuyệt vời! Khai thác Bitcoin làm nóng hồ bơi này

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Một Bitcoiner đã “gộp” ra khỏi một đổi mới khai thác mỏ khác. Nhiệt ‘chất thải ‘tạo ra bởi khai thác Bitcoin ( BTC) được sử dụng để làm ấm hồ bơi của mình.

Người

đam mê Bitcoin Jonathan Yuan có những đứa trẻ “thích bơi lội, nhưng một năm trước khi [anh ấy bắt đầu sử dụng nhiệt thải], họ hầu như không bao giờ làm điều đó vì nó luôn quá lạnh đối với họ.” May mắn thay, ông quan tâm đến việc khai thác Bitcoin và hiểu rằng khai thác Bitcoin phát ra rất nhiều nhiệt.

Yuan nói với Cointelegraph rằng ông đã mua một “bộ trao đổi nhiệt và thiết lập một số ASIC”, ( mạch tích hợp dành riêng cho ứng dụng), và sau đó quản lý để giữ “hồ bơi trên 90F all summer mùa hè.”

Quá trình này hoạt động bằng cách ngâm, đồng thời làm mát ASIC trong khi “lấy lại chất thải đó nhiệt và đưa nó vào các ứng dụng thực tế như sưởi ấm không gian sống/làm việc, hồ bơi hoặc bất cứ thứ gì có thể hưởng lợi từ nhiệt lên đến 60C/140F.

Các ASIC đắm mình bên dưới hồ bơi. Nguồn: Bitcointv

Tuy nhiên, “khi lệnh cấm Trung Quốc xảy ra” và việc điều chỉnh khó khăn giảm xuống, Yuan đã đưa ra quyết định khó khăn. Tôi có khai thác ít Bitcoin hơn hoặc biến hồ bơi thành bồn tắm?

Khi [các] khó khăn giảm xuống như một tảng đá, tôi thực sự đẩy tất cả các ASIC đến giới hạn, mà mang lại nhiệt độ hồ bơi trên 110F, vì vậy những đứa trẻ phải không bơi trong khoảng hoặc hai tháng. lol. Vâng, tôi phải nói “những đứa trẻ xin lỗi, hồ bơi quá nóng, bạn không thể bơi ngày hôm nay”

Việc điều chỉnh khó khăn đã tăng lên mức cao mới, và những đứa trẻ của anh ấy có thể bơi trở lại. Thêm vào đó, Yuan đã “kiếm tiền” khai thác và thú vị là: “phần tốt nhất là hồ bơi hoạt động như một bộ đệm nhiệt hoàn hảo.”

In fact, using Bitcoin miners to heat his swimming pool is more effective than traditional methods: it keeps “temperature swings over a 24 hour period down to only 1F to 2F despite ambient temps swinging over 40F on some days.”

Hồ bơi của Yuan. Nước ấm từ khai thác Bitcoin đi qua vòi vàng. Nguồn:Bitcointv

Based in Minnesota, the upper Midwestern United States, Yuan has kept the pool “toasty” even in cold temperatures:

Related: Gas heater broke down? I’ll just heat my caravan with a Bitcoin miner

Yuan recommends anyone with a pool to do the same, as it’s the “perfect use case scenario” for waste heat. Now that his home mining setup has gone swimmingly, Yuan is now building a pool-specific tank that will be rated to run pool water through the heat exchanger directly.

ASIC hiện đang làm nóng ngôi nhà của Yuan, và anh ấy đã biến một dự án đam mê thành một nghề nghiệp. Công ty khai thác Bitcoin của ông, CoinHeated là “dành riêng để biến nhiệt thải của người khai thác Bitcoin thành nhiệt năng suất.”

Kế hoạch bây giờ là mang các dự án sưởi ấm hồ bơi đến các ngôi nhà khác, và anh ấy đang nói chuyện với “các nhà sản xuất bộ trao đổi nhiệt sẽ có thể tạo ra một cái gì đó sẽ không ăn mòn với nước hồ bơi được xử lý hóa học.”

Trong khi đó, những đứa trẻ có thể tận hưởng hồ bơi tại nhà của mình, ấm áp lịch sự của Proof of Work.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *