NYDIG mua lại Bitcoin micropayments công ty Bottlepay

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin ( BTC ) công ty đầu tư New York Digital Investment Group, hoặc NYDIG, đã công bố việc mua lại United Kingdom dựa trên vi dịch vụ Bottlepay cho một khoản phí ước tính giữa $280 triệu và $ 300 triệu.

NYDIG trước đây đã tham gia vào vòng tài trợ hạt giống 15,4 triệu đô la của công ty vào tháng 2, một khoản tăng lương được dẫn đầu bởi nhà đầu tư tỷ phú người Anh Alan Howard và chứng kiến công ty có giá trị vượt quá 50 triệu đô la.

Sử dụng mạng lưới Bitcoin Lightning, dịch vụ ứng dụng di động của Bottlepay cho phép người dùng trên khắp Vương quốc Anh và Châu Âu chuyển khoản một lượng nhỏ, được gọi là thanh toán nhỏ, của Bitcoin và các loại tiền tệ fiat truyền thống như đồng bảng Anh và đồng euro.

Trong tháng ba, sau khi tích hợp trước đó của Discord và Reddit, các ứng dụng kỹ thuật số công bố sự tích hợp của thanh toán Bitcoin vào nền tảng mạng xã hội Twitter , cho phép tài khoản để gửi nội dung với định dạng tweet đơn giản “@bottlepay gửi 1.000 sats đến @twitteruser.”

Người sáng lập Bottlepay Pete Cheyne chia sẻ sự lạc quan của mình về tương lai của dịch vụ thanh toán sau khi mua lại bởi NYDIG:

“Khi chúng tôi đặt ra để xây dựng Bottlepay, chúng tôi muốn mở khóa cơ sở hạ tầng tài chính của tương lai. Chúng tôi rất vui mừng được tham gia vào một nhà lãnh đạo ngành như NYDIG, người chia sẻ tầm nhìn của chúng tôi về tương lai của tiền bạc.”

Liên quan: NYDIG tăng $100 triệu và ra mắt sáng kiến bảo hiểm ‘Bitcoin-powered ‘

Bottlepay ngừng hoạt động trong cuối năm 2019 sau sự ra đời của các quy định chống rửa tiền mới trong Liên minh châu Âu, với nhà phát triển có trụ sở tại Anh, Block Matrix, nói rằng pháp luật nghiêm ngặt đã gây nguy hiểm bản sắc và sự riêng tư của cộng đồng và do đó từ chối tiếp tục theo đuổi dự án.

Sau câu chuyện này, Bottlepay đã đại tu cơ sở hạ tầng cốt lõi của ví Bitcoin của mình để tuân thủ chỉ thị chống rửa tiền lần thứ 5 của Liên minh châu Âu , một sáng kiến nhằm mục đích nâng cao tính minh bạch của các giao dịch kỹ thuật số trên khắp châu Âu.

Ross Stevens, người sáng lập và chủ tịch điều hành của NYDIG, và Robert Gutmann, đồng sáng lập và CEO của NYDIG, đã chia sẻ một tuyên bố chung về độ tin cậy quy định mà họ chứng kiến trong dịch vụ Bottlepay:

“Nhóm Bottlepay đã xây dựng cơ sở hạ tầng đẳng cấp thế giới cho Lightning và bitcoin thanh toán, và họ đã làm như vậy với cùng một mức độ nghiêm ngặt về quy định và tuân thủ mà khách hàng của chúng tôi mong đợi từ NYDIG ngày hôm nay. NYDIG có nhiệm vụ mang bitcoin đến cho tất cả mọi người, và việc mua lại này mang lại cho chúng ta một bước gần hơn để hoàn thành mục tiêu đó.”

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *