Ông Wonderful có kế hoạch đầu tư vào cổ phiếu của công ty khai thác mỏ

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Doanhnhân người Canada Kevin O’Leary đã đặt ra kế hoạch đầu tư vào cổ phiếu của công ty khai thác mỏ. Trong một cuộc phỏng vấn với Anthony Pompliano, ông Wonderful đã chia sẻ những câu chuyện về những chuyến đi gần đây của ông ở Trung Đông để tìm cách đầu tư vào khai thác Bitcoin ( BTC). Theo ông trùm Shark Tank, các nhà đầu tư ở Trung Đông đang xem xét “hoạt động khai thác có chủ quyền”.

O’Learycũng dự đoán rằng trong 2-3 năm tới, các quỹ có chủ quyền có thể quyết định đầu tư vào khai thác Bitcoin. Tuy nhiên, doanh nhân lưu ý rằng các quỹ sẽ chọn các doanh nghiệp khai thác sử dụng năng lượng bền vững. Do những tranh cãi liên quan đến môi trường, sự thân thiện với môi trường của các hoạt động khai thác mỏ là một yếu tố quyết định quan trọng đối với các nhà đầu tư, theo doanh nhân Canada.

Doanhnhân cũng bày tỏ sự quan tâm của mình trong việc mở các hoạt động khai thác của riêng mình. Tuy nhiên, anh giải thích rằng có những điều mà anh ấy đang xem xét trước khi điều này xảy ra. Ông tuyên bố rằng ngoài sự chấp thuận của chính phủ, những người sống trong cộng đồng nơi các hoạt động khai thác sẽ diễn ra phải phê duyệt doanh nghiệp.

Bêncạnh những điều này, doanh nhân cũng giải thích rằng các công ty khai thác Bitcoin phải có khả năng theo dõi thu nhập BTC của họ trong bảng cân đối kế toán của công ty. Điều này cho phép các nhà đầu tư mua cổ phiếu của công ty khai thác và sở hữu BTC thông qua vốn chủ sở hữu. O’Leary lưu ý rằng ông sẽ đầu tư vào BTC thông qua quá trình này.

Liênquan: Kevin O’Leary-ủng hộ WonderFi để mua công ty mẹ Bitbuy với giá 162triệu đô la

Trở lại vào tháng 12, O’Leary cũng chia sẻ suy nghĩ của mình về crypto tiền điện tử investing đầu tư với công chúng. Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Cointelegraph, doanh nhân giải thích rằng đầu tư vào tiền điện tử tương tự như đầu tư vào Google và Microsoft.

“Nếu bạn đang đầu tư vào, ví dụ, Google hoặc Microsoft, bạn đang đầu tư vào cái gì? Bạn đang đầu tư vào phần mềm. Tại sao bạn không đầu tư vào tiền điện tử? Đó cũng là phần mềm,” anh nói.

Trongkhi đó, cựu nhà phê bình BTC cũng rất vui mừng về tiềm năng của các token không thể thay thế (NFT). O’Leary đang đặt cược rằng NFT có thể có khả năng trở nên lớn hơn Bitcoin. Tuy nhiên, ông lưu ý rằng ông sẽ đầu tư vào cả hai.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *