Phá vỡ ‘thị trường bắc’ trong nhu cầu Bitcoin sẽ gây ra sự gia tăng giá BTC tiếp theo – các nhà phân tích

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Nhucầu Bitcoin ( BTC) đã nằm trong một “thị trường gấu” trong cả năm, nhưng một sự gia tăng rất có thể là những gì sẽ làm cho một mức giá mới tăng lên.

Đólà theo nhà phân tích kinh tế nổi bật Lyn Alden, người trong một cuộc tranh luận Twitter tuần này đặt cược vào nhu cầu snowballing và nâng hành động giá BTC.

Quaylại: Theo dõi cung và cầu cho các tín hiệu giá BTC

Đáp ứng một cuộc khảo sát của người tạo mô hình cổ phiếu PlanB, Alden nói rằng sự chuyển đổi nhu cầu có nhiều khả năng gây ra sự bùng nổ giá BTC hơn nhiều sự kiện khác được ủng hộ bởi những con bò đực.

Chúngbao gồm Hoa Kỳ phê duyệt quỹ giao dịch trao đổi dựa trên giá giao ngay (ETF), một quốc gia sau El Salvador để thực hiện đấu thầu hợp pháp Bitcoin, những tiến bộ trong Lightning Network và hiệu ứng gõ cửa của nâng cấp Taproot gần đây của Bitcoin.

Khảosát Bitcoin Twitter (ảnh chụp màn hình). Nguồn: PlanB/Twitter

Thay vào đó, Alden đồng ý với Giám đốc điều hành của Blockstream Adam Back rằng sự thay đổi đáng kể sẽ đến do vòng lặp phản hồi tích cực về cung và cầu.

Trởlại mô tả quá trình như là một “cung cấp bóp như bao giờ hết nhiều tiền xu chuyển sang kho lạnh, tiếp tục mua, giá chạy lên sau đó đuổi theo bởi phản xạ.”

“Reflexivity” đề cập đến mối quan hệ cùng có lợi của các nguyên tắc cơ bản và kỳ vọng thị trường khi một tài sản bắt đầu di chuyển, điều này gây ra hiệu suất mạnh mẽ hơn và mạnh mẽ hơn.

Tuynhiên, phân tích tình trạng cung hiện tại đối với cầu, Alden xác nhận rằng năm 2021 đã làm rất ít để thay đổi hiện trạng kể từ quý đầu tiên.

“BTC đã có mặt trong thị trường gấu về nhu cầu kể từ quý 1 năm 2021, trở lại khi ARKK đạt đỉnh”, cô lập luận cùng với dữ liệu từ công ty phân tích trên chuỗi Glassnode.

“Tuy nhiên, phía cung đã chặt chẽ bất thường cho chu kỳ này, giữ giá lên một mức độ đáng ngạc nhiên, thậm chí chạm vào mức cao mới nhẹ tại một thời điểm kể từ đó. Nhét khô, không có tia lửa.”

Bitcoinhoạt động cung cấp biểu đồ chú thích. Nguồn: Lyn Alden/ Twitter

‘chính sách tiền tệ không chắc định’ cản trở xu hướng phá vỡ

Như Cointelegraph báo cáo, Alden không phải là nhà bình luận thị trường duy nhất để chú ý đến các yếu tố cung cấp để thêm nhiên liệu vào đám cháy không sáng của Bitcoin trong năm nay.

Liênquan: Bitcoin sẽ xuất hiện mạnh hơn sau khi cổ phiếu giảm ‘10% – 20%’ – Nhà phân tích Bloomberg

Ngay cả trên cơ sở ngắn hạn, nhu cầu tăng khiêm tốn có thể biến đổi xu hướng khi dự trữ trao đổi giảm dần và chủ sở hữu dài hạn kiểm soát một tỷ lệ cung BTC tổng thể gần mức cao nhất mọi thời đại.

Kếtquả, một nhà phân tích cho biết trong tuần này, thậm chí có thể là một động thái sao chép tương tự như tháng 10 năm 2020 – bàn đạp cho BTC/USD đánh bại mức cao nhất mọi thời đại trước đó từ năm 2017.

Trảlời Alden, thương nhân và nhà phân tích nổi tiếng William Clemente nói rằng ông “hoàn toàn đồng ý” với quan điểm.

“Cung cấp bên trông tuyệt vời, hành vi giữ là mạnh mẽ,” một phần của bài viết của riêng mình đọc.

“Quan điểm định tính về phao của Bitcoin rất có lợi cho bò đực, vấn đề thiếu nhu cầu, có khả năng là do sự không chắc chắn xung quanh chính sách tiền tệ.”

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *