Phân tích giá 11/26: BTC, ETH, BNB, SOL, ADA, XRP, DOT, DOGE, AVAX, SHIB

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin ( BTC) và hầu hết các altcoin lớn được bán ra cùng với thị trường chứng khoán toàn cầu và dầu thô vào ngày 26 tháng 11. Các thị trường đã bị roiled về tin tức về một biến thể coronavirus mới được phát hiện ở Nam Phi đang lo lắng các nhà khoa học do số lượng lớn đột biến của nó trong protein tăng đột biến.

Sự sụt giảm mạnh đã dẫn đến thanh lý chéo tiền điện tử hơn 750 triệu đô la trong khoảng thời gian 24 giờ nhưng tỷ lệ tài trợ trên các sàn giao dịch vẫn tăng cao. Điều này cho thấy rằng việc bán có thể chưa kết thúc.

Hiệusuất thị trường tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360

Đóng cửa hàng tháng của Bitcoin cho tháng 11 rất có thể sẽ không tấn công kịch bản xấu nhất của nhà phân tích PlanB là 98,000 đô la. Đây sẽ là lần bỏ lỡ đầu tiên sau khi mô hình dự đoán chính xác mức giá cuối tháng cho tháng 8, tháng 9 và tháng 10. Tuy nhiên, người tạo mô hình chứng khoán tin rằng mục tiêu mục tiêu 100.000 đô la cho Bitcoin trong chu kỳ giảm một nửa này vẫn giữ tốt.

Sự suy giảm hiện tại là một thỏa thuận Thứ Sáu Đen ngon miệng hay bắt đầu giai đoạn gấu ngắn hạn? Hãy nghiên cứu các biểu đồ của 10 loại tiền điện tử hàng đầu để tìm hiểu.

BTC/USDT

Những chú bò đã đẩy Bitcoin trở lại trên mức phá vỡ ở mức 58,000 đô la vào ngày 25 tháng 11 nhưng họ không thể xóa rào cản tại đường trung bình động theo cấp số nhân 20 ngày (59,510 đô la). Điều này có thể đã thu hút lợi nhuận đặt phòng từ các nhà giao dịch.

Biểuđồ hàng ngày BTC/USDT. Nguồn: TradingView

Việc bán tăng đà sau khi phá vỡ dưới $55,317 ngày hôm nay và điểm dừng tiếp theo có thể là hỗ trợ tâm lý ở mức 50.000 đô la.

Nếu giá phục hồi khỏi mức này, người mua sẽ cố gắng đẩy giá lên trên đường EMA 20 ngày. Nếu họ thành công, nó sẽ chỉ ra rằng áp lực bán có thể giảm.

Ngoài ra, nếu sự phục hồi tiếp theo một lần nữa giảm từ đường EMA 20 ngày, nó sẽ chỉ ra rằng tâm lý đã chuyển sang tiêu cực và các nhà giao dịch đang bán trên các cuộc biểu tình. Điều đó sẽ làm tăng khả năng phá vỡ dưới 50.000 đô la.

Nếu điều đó xảy ra, cặp BTC/USDT có thể chứng kiến việc bán hoảng loạn có thể kéo giá xuống còn 40.000 đô la.

ETH/USDT

Ether ( ETH) đã phá vỡ trên đường EMA 20 ngày ($4,336) vào ngày 25 tháng 11 nhưng động thái tăng tỏ ra là một cái bẫy bò khi giá giảm mạnh ngày hôm nay và giảm xuống đường viền cổ áo của mô hình đầu và vai đang phát triển (H&S).

Biểuđồ hàng ngày ETH/USDT. Nguồn: TradingView

Những chú bò đang bảo vệ đường viền cổ áo một cách mạnh mẽ. Nếu giá phục hồi khỏi đường viền cổ áo, người mua sẽ cố gắng xóa ngưỡng kháng cự trên không ở mức $4,551. Điều đó có thể xóa đường dẫn để kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại ở mức $4,868.

Ngược lại, đóng cửa dưới đường viền cổ áo sẽ hoàn thành mô hình giảm giá. Điều đó có thể tăng cường bán và cặp ETH/USDT có thể giảm xuống vùng hỗ trợ $3,600 xuống còn $3,400. Nếu vùng này cũng bị nứt, điểm dừng tiếp theo có thể là mục tiêu mục tiêu ở mức $3,047.

BNB/USDT

Binance Coin ( BNB) đã tăng vọt trên ngưỡng kháng cự trên cao tại $605.20 vào ngày 25 tháng 11 nhưng những con bò không thể xóa trở ngại mạnh ở mức 669.30 đô la. Điều này chỉ ra rằng những con gấu đang bảo vệ mức này với sức sống.

Biểuđồ hàng ngày BNB/USDT. Nguồn: TradingView

Việc không tăng trên 669.30 đô la có thể đã khiến các nhà giao dịch ngắn hạn đặt phòng lợi nhuận. Điều đó đã kéo giá trở lại dưới đường EMA 20 ngày ($590) ngày hôm nay. Những con gấu bây giờ sẽ cố gắng đánh chìm cặp BNB/USDT xuống đường trung bình động đơn giản 50 ngày ($539).

Việc

phá vỡ và đóng cửa dưới SMA 50 ngày có thể cho thấy sự thay đổi xu hướng. Việc bán có thể tăng tốc khi phá vỡ dưới $510. Cặp tiền sau đó có thể giảm xuống còn 450 đô la.

Những con bò sẽ phải đẩy và duy trì giá trên vùng kháng cự trên mức $669.30 lên $691.80 để báo hiệu sự nối lại của xu hướng tăng.

SOL/USDT

Solana ( SOL) phục hồi khỏi SMA 50 ngày ($202) vào ngày 25 tháng 11 nhưng từ chối từ đường EMA 20 ngày ($216). Điều này cho thấy một sự thay đổi trong tâm lý từ mua trên dips để bán trên các cuộc biểu tình.

Biểuđồ hàng ngày SOL/USDT. Nguồn: TradingView

Việc bán tiếp tục vào ngày hôm nay và những con gấu đang cố gắng giảm giá dưới đường hỗ trợ của tam giác đối xứng. Nếu họ duy trì giá dưới tam giác, cặp SOL/USDT có thể giảm xuống còn $153 và sau đó xuống còn $140.

Đường EMA 20 ngày giảm xuống và chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) dưới 43 cho thấy những con gấu có ưu thế. Quan điểm tiêu cực này sẽ vô hiệu nếu giá tăng từ mức hiện tại và phá vỡ trên đường kháng cự của tam giác.

ADA/USDT

Cardano ( ADA) đã hình thành một mô hình nến Doji ngày bên trong vào ngày 25 tháng 11, cho thấy sự thiếu quyết đoán giữa những con bò đực và những con gấu. Sự không chắc chắn này đã giải quyết nhược điểm ngày hôm nay với mức phá vỡ dưới $1.58.

Biểuđồ hàng ngày ADA/USDT. Nguồn: TradingView

Cặp ADA/USDT có hỗ trợ mạnh ở mức $1.50. Mặc dù đường trung bình động giảm cho thấy lợi thế đối với gấu, chỉ số RSI trong lãnh thổ quá bán cho thấy rằng việc bán có thể đã bị lạm dụng trong ngắn hạn.

Những chú bò có thể cố gắng một cuộc biểu tình cứu trợ có khả năng phải đối mặt với việc bán mạnh tại đường EMA 20 ngày ($1.85). Nếu giá giảm từ mức này, những con gấu sẽ thực hiện thêm một nỗ lực để giảm cặp tiền dưới $1.50. Nếu họ thành công, cặp tiền này có thể giảm xuống còn $1. Dấu hiệu đầu tiên của sức mạnh sẽ là một sự phá vỡ và đóng cửa trên EMA 20 ngày.

XRP/USDT

Mặc dù bulls bảo vệ hỗ trợ $1 trong vài ngày qua, họ không thể đẩy XRP lên trên đường EMA 20 ngày ($1.08). Điều này cho thấy thiếu nhu cầu ở mức cao hơn.

Biểuđồ hàng ngày XRP/USDT. Nguồn: TradingView

Việc bán tăng tốc ngày hôm nay và những con gấu kéo giá xuống dưới mức hỗ trợ tâm lý ở mức $1. Cặp XRP/USDT hiện có thể giảm xuống mức hỗ trợ mạnh ở mức 0,85 đô la. Nếu giá phục hồi khỏi mức này, những chú bò sẽ cố gắng đẩy giá lên trên $1.

Nếu họ quản lý để làm điều đó, cặp tiền này có thể cố gắng dần dần tiến lên mức kháng cự trên không ở mức $1.24. Ngược lại, nếu giá giảm từ $1 và phá vỡ dưới 0,85 đô la, cặp tiền này có thể giảm xuống còn 0,70 đô la.

DOT/USDT

Polkadot ( DOT) bật ra khỏi đường xu hướng tăng vào ngày 25 tháng 11 nhưng những chú bò không thể duy trì mức cao hơn. Việc bán tăng mạnh vào ngày hôm nay và giá giảm xuống dưới $37.53, hoàn thành mô hình H & S giảm.

Biểuđồ hàng ngày DOT/USDT. Nguồn: TradingView

Cặp DOT/USDT hiện có thể giảm xuống 32 đô la và sau đó xuống còn 26 đô la, nơi những chú bò có thể cố gắng bắt giữ sự suy giảm. Về mặt tăng, mức đột phá ở 38,70 là một mức quan trọng để theo dõi.

Nếu giá giảm từ mức này, nó sẽ cho thấy rằng tâm lý vẫn tiêu cực và các nhà giao dịch đang bán trên các cuộc biểu tình.

Ngược lại, nếu bulls lái xe và duy trì giá trên $38,70, nó sẽ cho thấy nhu cầu mạnh ở mức thấp hơn. Một sự phá vỡ và đóng cửa trên $43.56 có thể nghiêng lợi thế ủng hộ những con bò đực.

Liênquan: Giá BAT chạm mức cao mới sau khi tăng 30% hàng ngày khi Basic Attention Token Bucks crypto xu hướng giảm

DOGE/USDT

Dogecoin (DOGE) attempted a relief rally on Nov. 25 but the long wick on the day’s candlestick shows that bears sold near the downtrend line.

DOGE/USDT daily chart. Source: TradingView

The selling picked up momentum today and the DOGE/USDT pair plunged below the immediate support at $0.21 and even broke below the strong support at $0.19. The bulls are currently attempting to defend the $0.19 level.

Nếu giá bật ra khỏi mức hiện tại, những con gấu sẽ lại đặt ra một thách thức gay gắt ở mức 0,21 đô la. Nếu mức này chuyển sang kháng cự, khả năng phá vỡ dưới $0.19 sẽ tăng lên. Nếu điều đó xảy ra, cặp tiền có thể giảm xuống mức hỗ trợ quan trọng ở mức $0.15. Dấu hiệu đầu tiên của sức mạnh sẽ là một sự phá vỡ và đóng cửa trên EMA 20 ngày (0,23 đô la).

AVAX/BTC

Avalanche (AVAX) rebounded off the 38.2% Fibonacci retracement level at $112.63 on Nov. 25 but the long wick on the candlestick shows that traders sold on rallies.

Biểuđồ hàng ngày AVAX/USDT. Nguồn: TradingView

The AVAX/USDT pair turned down today and has dropped to the 20-day EMA ($105). This is an important level to watch out for because, during uptrends, traders buy on dips to the 20-day EMA. If the price rebounds off the current level, the bulls will try to push the price to $130.

Conversely, if bears pull the price below the 20-day EMA and the 50% retracement level at $102.01, the pair could drop to the 61.8% Fibonacci retracement level at $91.39. The deeper the fall, the longer the time it will take for the next leg of the up-move to begin.

SHIB/USDT

SHIBA INU (SHIB) plummeted below the strong support at $0.000040 on Nov. 24. The bulls attempted to push the price back above the level and trap the aggressive bears on Nov. 25 but they could not clear the overhead hurdle at the 20-day EMA ($0.000046).

SHIB/USDT daily chart. Source: TradingView

This indicates that traders are selling on rallies near overhead resistance levels. The bears have pulled the price back below the $0.000040 level today, increasing the possibility of the resumption of the correction.

The SHIB/USDT pair could now complete a 100% retracement and drop to $0.000027. This bearish view will invalidate if the price turns up from the current level and breaks above the 20-day EMA. The pair could then rise to $0.000052.

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph. Every investment and trading move involves risk. You should conduct your own research when making a decision.

Market data is provided by HitBTC exchange.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *