Proshares quỹ tương lai Bitcoin trong top 2% của tất cả các ETF về khối lượng

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Kể từ khi ra mắt vào ngày 19/10 Quỹ giao dịch giao dịch Bitcoin tương lai (ETF) của Proshares đã là một sự lựa chọn phổ biến với các nhà giao dịch, tăng lên top 2% của tất cả các ETF về tổng khối lượng giao dịch.

Chuyên gia phân tích ETF cao cấp của Bloomberg Eric Balchunas lưu ý vào ngày 11 tháng 11 rằng ProShares Bitcoin Strategy ETF (BITO) có giá trị $400 triệu cổ phiếu giao dịch ngày hôm qua, với khối lượng trung bình của nó liên tục đặt nó trong top 2% của tất cả các ETF.

BITO đã chứng kiến khoảng $112,79 triệu dòng vốn kết hợp trong chín ngày qua. Trong khi con số này mờ nhạt so với hai ngày đầu tiên của niêm yết quỹ đã chứng kiến $567,16 triệu và $489,51 triệu, Baluchunas lưu ý rằng “loại tuổi lưu lượng phù hợp này rất hiếm” đối với một ETF mới ra mắt.

BITto ra mắt trên Sở giao dịch chứng khoán New York trên Ngày 19 tháng 10 và kể từ đó đã tích lũy hơn 1,4 tỷ đô la của tài sản được quản lý (AUM). Sự thèm ăn của nhà đầu tư đối với quỹ vẫn cao mặc dù giá BITO đã không tăng và hiện đang ở mức $42.3, thấp hơn một chút so với giá niêm yết ban đầu khoảng $43.2.g. Balchunas cho rằng khối lượng tùy chọn có thể là yếu tố thúc đẩy đằng sau BIto ở giai đoạn này.

Có vẻ như rất ít hy vọng về một ETF Bitcoin theo dõi giá giao ngay đang được phê duyệt trong tương lai ngay lập tức, với Balchunas cho thấy rằng ETF giao ngay của VanEck gần như chắc chắn sẽ là bị loại trở lại bởi Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ Ủy ban (SEC) vào thời hạn 14 tháng 11. Các nhà phân tích đặt tỷ lệ cược tại một “ảm đạm” 200-1.

Liên quan: B REAKING: Các tập tin BlockFi cho Bitcoin ETF hỗ trợ vật lý

On Nov. 10, ProShares investment strategist Leks Gerlak told U.S. News & World Report that BITO should have no issues with reflecting the value of Bitcoin as futures contracts play a key role in determining its spot value:

“ Không có giá tham chiếu duy nhất cho Bitcoin, và giá giao dịch của Bitcoin thay đổi từ một sàn giao dịch khác, thường từ 1% đến 2%, và đôi khi bằng 4% đến 5%. Nghiên cứu chuyên gia về chủ đề này cho thấy rằng thị trường tương lai Bitcoin chiếm ưu thế trong quá trình khám phá giá.”

“ Trong vài năm qua, Bitcoin tương lai và Bitcoin trong lịch sử đã cung cấp lợi nhuận rất giống nhau. Cả hai mối tương quan và beta đều rất gần với Bitcoin,” ông nói thêm.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *