Quỹ Bitcoin lớn nhất thế giới có thể trở thành ETF vào tháng 7 khi GBTC gần $40B AUM

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Grayscale có thể khởi động quỹ giao dịch Bitcoin ( BTC ) (ETF) ngay sau tháng 7 năm 2022, một trong những giám đốc điều hành của nó đã cho biết.

Phát biểu tại sự kiện ảo được tổ chức bởi MarketWatch vào ngày 27 tháng 10, người đứng đầu toàn cầu Grayscale của ETF David LaValle đã đưa ra một dòng thời gian chín tháng để được phê duyệt bởi các nhà quản lý Hoa Kỳ.

Mức xám: Bây giờ là thời gian để nộp đơn cho một ETF

Grayscale, chạy sản phẩm đầu tư Bitcoin khối lượng lớn nhất trên toàn cầu, Grayscale Bitcoin Trust (GBTC), nhắc lại trong tháng này rằng đó là” cam kết” để biến nó thành ETF.

Theo Lavalle, thời gian nộp đơn để làm như vậy trong tuần này là lý tưởng.

“ Chúng tôi nghĩ rằng đó là thời điểm hoàn hảo để nộp hồ sơ của chúng tôi, “Ông nói.

“Now that the Bitcoin futures products were somewhat off the plate of the SEC, they would be open to look at the filings of spot-based products.”

Các ứng dụng ETF yêu cầu một thời gian phân tích dài 240 ngày với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, mở ra tiềm năng đi trước vào tháng Bảy.

Tháng 10 chứng kiến bốn ETF nhận được ánh sáng xanh, tất cả đều dựa trên tương lai Bitcoin chứ không phải là tại chỗ, cái gì đó mà Grayscale và những người khác đang quan tâm để thay đổi.

GBTC có 38,8 tỷ USD tài sản được quản lý (AUM) tính đến thứ Năm, với tổng số tiền trên tất cả các quỹ Grayscale hiện nay là 53,1 tỷ USD.

GBTC nắm giữ so với biểu đồ BTC/USD. Nguồn: Bybt

Hayes: Thị trường ETF cần “vốn mới”

As Cointelegraph reported, hopes are high that spot ETFs will be allowed to operate from November amid fresh criticism of futures-based products.

Liên quan: GBTC cung cấp lợi nhuận tốt hơn Bitcoin ETF tuần trước

Arthur Hayes, cựu lãnh đạo phái sinh giao dịch khổng lồ BitMex, đã đưa ra một mất mát đáng sợ hơn trên toàn bộ hệ sinh thái trong tuần này.

“ Có đã tồn tại một giả ETF với hơn $40 tỷ AUM, các Grayscale Bitcoin Trust (GBTC). Về mặt kỹ thuật, nó không phải là một ETF, nhưng nó đã làm tăng tài sản dù sao. Do đó, những gì được yêu cầu không phải là một chuyển động của AUM từ một sản phẩm theo dõi khác, nhưng vốn mới vào hệ thống”, ông đã viết trong một bài đăng blog chuyên dụng.

“When GBTC is added to the mix of US-listed tracker products, will there actually be net new demand from retail traders and institutions who aren’t already invested in the space? I fear that the narrative on institutional and retail investors plowing AUM into the complex might be misplaced, as those who want to be involved largely already are.”

Thị trường đã có nhiều năm để định giá trong một đợt khởi động ETF tiềm năng, điều này đã chứng kiến nhiều sự từ chối của SEC, mỗi lần di chuyển giá Bitcoin ít hơn và ít hơn theo thời gian.

Quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là quan điểm của tác giả và không nhất thiết phải phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *