Rất ít cuộc gọi đến ‘Mua The Dip’… nhưng Văn phòng gia đình giàu uber quan tâm đến tiền điện tử

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Dữliệu truyền thông xã hội ngắn hạn cho thấy các nhà giao dịch không kêu gọi mua Bitcoin (BTC) nhúng ngay bây giờ… nhưng bức tranh dài hạn sáng hơn nhiều, với nghiên cứu riêng biệt cho thấy 77% văn phòng gia đình ở Mỹ đang xem xét, hoặc có invested đầu tư in cryptotiền điện tử.

Dữliệu BTFD được biên soạn từ các bài đăng đề cập đến “mua nhúng” trên các nền tảng truyền thông xã hội như Twitter, Reddit, Discord và Telegram bởi K J Lanaul và được công bố trên blog Insights Santiment đầu tuần này. Nó cũng kể một câu chuyện tích cực, theo một cách vòng xoay.

Nghiêncứu chỉ ra rằng nhiều nhà giao dịch trong năm qua đã kêu gọi mua giảm quá sớm theo xu hướng giảm, với giá thường giảm đáng kể hơn nữa sau đó và không phục hồi trong nhiều tháng tại một thời điểm.

“Thường thì đám đông nhất trí gọi dip/đáy sớm hơn so với sự nhúng thực tế và đáy thực sự hình thành khi đám đông ít mong đợi nhất được thể hiện bằng mức thấp đến không đề cập đến Mua Dip. Tính đến bây giờ các đề cập rất thấp.

Vídụ, vào giữa tháng 5, năm ngoái sau khi giá BTC bắt đầu sụp đổ để đối phó với lệnh cấm khai thác Bitcoin của Trung Quốc và FUD liên quan đến Elon Musk, khoảng 68.000 nhà giao dịch trực tuyến đề cập đến việc mua mức giảm khi BTC giảm xuống khoảng 44,000 đô la. Tuy nhiên, đáy đã không thành hiện thực cho đến cuối tháng Bảy khi BTC được gắn thẻ khoảng $29,000.

“Mô hình mà chúng tôi đã nhận ra là một làn sóng 3 của Buy the Dip đề cập đến trong xu hướng giảm mỗi thấp hơn so với trước đó và sau 3 sóng đáy xảy ra trước khi thị trường phục hồi,” Lanaul viết.

Mua khối lượng xã hội Dip x giá BTC: Thông tin chi tiết Santiment

Crypto cho gia đình

While giá dao động ngắn hạn, tăng trưởng lâu dài trong tiền điện tử dường như không thể tránh khỏi khi các cá nhân và gia đình có giá trị ròng cao hơn trở lại lĩnh vực này. Theo phiên bản mới nhất của cuộc khảo sát Văn phòng Gia đình Toàn cầu của BNY Mellon, 77% văn phòng gia đình hoạt động trong lĩnh vực tiền điện tử hoặc đang xem xét đầu tư vào lĩnh vực này trong tương lai gần.

Vănphòng gia đình là các công ty tư nhân quản lý các khoản đầu tư thay mặt cho các cá nhân hoặc gia đình có giá trị ròng cao. BNY Mellon là một gã khổng lồ ngân hàng đầu tư cũng cung cấp dịch vụ trong thị trường văn phòng gia đình.

Liênquan: Báo cáo quỹ phòng hộ cho biết giá Bitcoin là ‘ở một nơi tương đối rẻ tiền’

Cuộc khảo sát đã thăm dò 200 người tham gia bao gồm của 144 văn phòng đa gia đình và 56 văn phòng một gia đình, những người đều quản lý hơn 150 triệu đô la tài sản mỗi.

Trong

số các nhóm lớn quan tâm hoặc hoạt động trong tiền điện tử, 72% trong số họ đã báo cáo ý định tăng tiếp xúc với tiền điện tử trong 12-24 tháng tới. Đáng chú ý, cuộc thăm dò cũng phát hiện ra rằng 64% văn phòng đa gia đình đang tích cực đầu tư vào tiền điện tử, so với 36% văn phòng một gia đình.

Vềphương pháp tiếp xúc với tiền điện tử, 58% người được hỏi tuyên bố rằng họ thích các quỹ giao dịch trao đổi (ETF), trong khi 42% chỉ ra ưu tiên quyền sở hữu và quyền nuôi con trực tiếp.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *