Redditors chia sẻ suy nghĩ của họ về việc mua Bitcoin ở mức cao nhất mọi thời đại

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Nhiềungười đam mê tiền điện tử đã chuyển sang phương tiện truyền thông xã hội vào thứ Sáu để nói lên sự thất vọng của họ với tình trạng của thị trường tiền điện tử. Một người dùng Reddit tên imyourkingg bị cáo buộc đã đầu tư 30% giá trị ròng của mình vào Bitcoin ( BTC) một vài tháng trước đây, nói:

“Tôi không cần số tiền này trong 5 đến 10 năm tới, nhưng tôi phải thừa nhận đôi khi tôi rất sợ tương lai của Bitcoin; Ý tôi là nó bị rơi hoặc không bao giờ đạt 100 nghìn đô la, 200 nghìn đô la như dự đoán cho năm 2025+ nói hoặc ít nhất là 55nghìn đô la một lần nữa lol, và tôi mất tiền đó, đặc biệt là khi tất cả bạn bè của tôi, mẹ tôi và gia đình gọi tôi là điên rồ vì đầu tư vào nó.

Tínhchất phi tập trung của Crypto có nghĩa là không có bộ ngắt mạch nào tương đương với các bộ phận tồn tại trên các sàn giao dịch chứng khoán truyền thống. Các chu kỳ bull/gấu kết quả có thể là cực đoan, và khó khăn cho những người không bắt đầu để trở nên quen với. Một người dùng Reddit khác đã lấy bục giảng với một bài đăng

có tiêu đề “$60k và hoảng sợ:

Ok, vì vậy tôi đã rất mới đối với tiền điện tử và là nạn nhân của bữa tối tạ ơn, nhưng tôi cần giúp đỡ nên Tôi bán hoặc giữ. Các bạn, tôi sẽ HODL [Giữ cho cuộc sống thân yêu], nhưng tôi không thể đủ khả năng để mua nhiều rn hơn.

GiáBitcoin đã bắt đầu đáng thất vọng vào năm 2022, với đồng tiền kỹ thuật số giảm 11,4% trong 24 giờ qua và 44,7% so với mức cao nhất mọi thời đại khoảng 68,000 đô la vào tháng 11 năm 2021. Các nhà đầu tư BTC sớm có thể đã ngồi trên vận may tương đối, khiến họ có khả năng phong hóa hơn thông qua những suy thoái này. Tuy nhiên, điều tương tự cũng không thể nói đối với các nhà đầu tư chỉ mới tham gia trò chơi gần đây. Theo một báo cáo của Huobi Group, 70% chủ sở hữu tiền điện tử hiện tại ở Mỹ bắt đầu đầu tư vào tiền điện tử vào năm 2021.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *