Sàn giao dịch tiền điện tử FTX tăng $420M từ 69 nhà đầu tư

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

FTX, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã huy động được 420 triệu USD vốn mới, nâng tổng giá trị lên 25 tỷ USD.

Công ty chính thức thông báo ngày 21 tháng 10 rằng nhà điều hành FTX Trading của FTX đã hoàn thành một khoản gây quỹ Series B-1 mới với 69 nhà đầu tư bao gồm Ontario Teachers’ Pension Plan Board và công ty đầu tư nhà nước Temasek của Singapore.

Các nhà đầu tư khác bao gồm các công ty đầu tư mạo hiểm lớn như Sequoia Capital, Tiger Global, Sea Capital, Ribbit Capital, Lightspeed Venture Partners và các quỹ và tài khoản do BlackRock quản lý.

Theo người đứng đầu sản phẩm của FTX Ramnik Arora, tài trợ mới sẽ giúp công ty mở rộng thêm cơ hội thị trường của mình trên các cổ phiếu, thị trường dự đoán, tokens nonfungible (NFT) và quan hệ đối tác trò chơi điện tử. “Chúng tôi hy vọng sẽ thực hiện các khoản đầu tư chiến lược được thiết kế để phát triển doanh nghiệp và mở rộng phạm vi quy định của chúng tôi,” ông nói.

Người sáng lập và CEO của FTX Sam Bankman-fried nói rằng ông thành lập công ty của mình với ý tưởng “tạo ra một thị trường tài chính tốt hơn”. “Đối với vòng này, chúng tôi đã tận dụng những bước tiến đó và có thể hợp tác với các nhà đầu tư ưu tiên định vị FTX là sàn giao dịch tiền điện tử minh bạch và phù hợp nhất trên thế giới”, ông nói thêm.

Các tin tức được đưa ra ngay sau khi FTX thu được đăng ký cho công ty con Bahamas của mình tại Bahamas vào tháng Chín. Việc trao đổi đã tích cực tham gia vào ngành công nghiệp NFT gần đây, thông báo sự ra mắt thị trường NFT bản địa của riêng mình vào tháng trước.

Bài viết này đang phát triển và sẽ được cập nhật.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *