Swiss think tank kêu gọi hợp tác toàn cầu lớn hơn về quy định tiền điện tử

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Trongmột nỗ lực để chống lại các hoạt động bất hợp pháp và ‘chênh lệch quy định ‘, một nhà tư tưởng có trụ sở tại Thụy Sĩ đã kêu gọi hợp tác quốc tế lớn hơn về quy định tiền điện tử.

Hômthứ Hai, Viện Quản trị Basel và Học viện Quốc tế về tội phạm tài chính tranh tụng đã phát hành một bài báo kêu gọi hành động phối hợp hơn nữa chống lại mật mã bất hợp pháp thị trường. Trong số các giải pháp được đề xuất là hợp tác lớn hơn giữa các khu vực pháp lý, cũng như việc tạo ra các tiêu chuẩn trên toàn thế giới cho quy định tiền điện tử.

Theobài báo, các nhà điều tra làm việc với tiền điện tử nên đầu tư vào các phương pháp học tập và công nghệ hiện đại với các kỹ thuật tổ chức tội phạm đang phát triển. Ngoài ra, nó khuyến cáo các cơ quan tư pháp đưa ra các phương pháp mới để truy tố rửa tiền dựa trên tài sản ảo.

Quyđịnh Crypto đã là một vấn đề gây tranh cãi trong ngành công nghiệp, với một số cho rằng nó bóp nghẹt sự đổi mới, trong khi những người khác tin rằng nó là cần thiết để bảo vệ các nhà đầu tư và phá vỡ tội phạm.

Các khuyến nghị theo ý kiến của Mỹ Financial Crials Enforcement Network (FinCen) đạo diễn Him Das vào đầu tháng Tư khi ông nói rằng hiện tại của cơ quan khả năng không thích hợp cho các loại mối đe dọa mà chúng ta đang nhìn thấy với tiền điện tử.

TạiVương quốc Anh, các chuyên gia đã chỉ ra rằng các nhà quản lý tài chính đang sử dụng luật hơn 20 năm tuổi để chống rửa mật mã, khi chính phủ hứa hẹn tăng cường bảo vệ hệ thống tài chính thông qua Dự luật Tội phạm Kinh tế được giới thiệu gần đây.

Liên

quan: Crypto cần quy định nhưng nên được thực hiện đúng: Báo cáo và cơ sở dữ liệu

Theo báo cáo của Cointelegraph, các thống đốc và tài chính Bộ trưởng của Nhóm Bảy, hay G7, được báo cáo chuẩn bị để thảo luận về quy định tiền điện tử. Các đại diện từ Hoa Kỳ, Canada, Nhật Bản, Đức, Pháp, Ý và Vương quốc Anh rất có thể sẽ giải quyết các vấn đề liên quan đến một khuôn khổ quy định cho tiền điện tử tại một cuộc họp tại Bonn và Königswinter của Đức. Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) gần đây đã tiết lộ rằng nó sẽ tăng gần gấp đôi số nhân viên chịu trách nhiệm bảo vệ các nhà đầu tư trong thị trường tiền điện tử.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *