Tâm lý giảm giá có thể sớm giảm theo số liệu Coinshares và Bitcoin

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Mặcdù các chỉ số chính của Bitcoin ( BTC) không vẽ một bức tranh đẹp, nhưng những con gấu có thể đang chạy trên khói. Trái ngược với các nhà phân tích cảnh báo rằng Bitcoin có thể giảm xuống 38,000 đô la “trước khi đột phá cuối cùng”, CoinShares và Arcane Research cho thấy rằng thủy triều có thể đang chuyển sang.

Tómlại, Bitcoin dòng chảy thể chế là tiêu cực bốn trong số năm tuần qua, Tổng cộng $55 triệu. Tổng tài sản được quản lý giảm xuống mức thấp nhất trong ba tháng là 35 tỷ đô la giữa tuần trước.

Pháthiện của CoinShares minh họa rằng các nhà đầu tư lớn trong hệ sinh thái Bitcoin; những người sử dụng các công ty như Grayscale, CoinsXBT, ProShares và ETC Group đã và đang giảm mức độ tiếp xúc của họ với tài sản kỹ thuật số.

Hànhđộng của họ được kết hợp bởi chỉ số sợ hãi và tham lam kéo quay số “nỗi sợ hãi cực đoan” trong hai tháng, khi khối lượng mua tại chỗ Bitcoin đạt sáu tháng thấp. Nếu chỉ số sợ hãi và tham lam bước vào tháng thứ ba liên tiếp của nỗi sợ hãi cực đoan, đây sẽ là lần thứ hai để làm như vậy trong sự tồn tại của số liệu.

Thươngnhân cũng rất lo lắng. Theo Arcane Research, khối lượng giao dịch BTC thực tế trung bình bảy ngày nằm ở mức 3,4 tỷ USD. Đây là con số thấp nhất kể từ tháng 7 năm 2021, được nhớ đến là máng của thị trường gấu nhỏ xảy ra từ tháng 5 đến tháng 7 năm 2021.

Cácnhà đầu tư và khán giả trong không gian sẽ nhớ rằng sau thời điểm đó, từ tháng 8 đến tháng 10 năm 2021, giá BTC đã tăng lên hơn 60%, nổi lên bởi đầu tư tổ chức mạnh mẽ.

Liênquan: 43% khối lượng giao dịch Bitcoin trong giờ thị trường Mỹ: Arcane Research

Plus, với biến động giá 30 ngày của Bitcoin hạn chế ở mức thấp nhất được thấy trong mười hai tháng, ở mức 2,5%, mùa xuân được cuộn.

Twitteranalysts nhà phân tích cho hành động lộn ngược. Popular Bitcoin bull @GalaxyBTC nói với những người theo dõi rằng 80.000 đô la đang ở trên đường chân trời trong khi @Tradermayne nói rằng đáy là ở lần thứ n.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *