Thần đồng trẻ em với 162 IQ muốn tiền điện tử cho Giáng sinh và nhận được nó

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Mongmuốn sở hữu tiền điện tử trong Giáng sinh này đã trở thành sự thật đối với một học sinh 12 tuổi với thương số thông minh (IQ) cao hơn Albert Einstein.

BarnabySwinburn, một cư dân của Bristol, Anh đã yêu cầu hai món quà Giáng sinh, một thử nghiệm Mensa để thử nghiệm chỉ số IQ của anh ấy và danh mục đầu tư tiền điện tử. Theo BristolLive, Swinburn ghi được điểm số cao nhất có thể là 162 trong bài kiểm tra, đánh bại IQ của Einstien 160. Kết quả là, cậu học sinh đã trở thành thành viên của xã hội IQ cao, chiếm 2% cầu thủ ghi bàn cao nhất của Mensa.

Nóivề tiền điện tử, mẹ của Swinburn Ghislaine nói:

“Anh ấy đang theo dõi thị trường. Anh ấy sẽ nhận được một phong bì với tiền trong đó cho Giáng sinh mà anh ấy sẽ biến thành tiền điện tử.

Phùhợp với sự quan tâm của mình đối với tiền điện tử, Swinburn muốn lớn lên để trở thành một lập trình viên. “Anh ấy đã xem xét các khóa học đại học, và anh ấy muốn đến Oxford,” Ghislaine nói thêm.

Liênquan: trẻ mới biết đi Brazil kiếm được hơn 6,500% lợi nhuận trên Bitcoin đầu tiên của cô giữ

Một người cha Brazil tặng con gái mới sinh của mình 1 Bitcoin ( BTC) trở lại vào năm 2017 khi nó được định giá khoảng $915.80. Bốn năm trước nhanh, cô gái trẻ chứng kiến sự trở lại của hơn 6.500% khi BTC tăng trên $60,000 trở lại vào ngày 17 tháng 10.

Ngườicha, João Canhada, người cũng là người sáng lập một sàn giao dịch tiền điện tử Brazil Foxbit, sau đó nhận ra rằng năm 2017 là cơ hội cuối cùng để anh ta mua Bitcoin dưới 1000 đô la:

“Ngay khi con gái tôi chào đời, vào năm 2017, tôi đã mua 1 Bitcoin cho cô ấy, không chỉ là một món quà, mà là một cách investing đầu tư in this new Mới economy kinh tê. Vào thời điểm đó, BTC có giá 5.000 Real Brazil.”

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *