Thợ mỏ Bitcoin Rhodium thiết lập cho IPO, trị giá 1,7 tỷ đô la

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

IPOđầu tiên cho ngành công nghiệp tiền điện tử vào năm 2022 đến từ một công ty khai thác Bitcoin ( BTC) có trụ sở tại Texas, Rhodium Enterprises.

Trongmột hồ sơ SEC được thực hiện vào tuần trước, Rhodium có kế hoạch cung cấp 7.69 triệu cổ phiếu với giá $12-$14 mỗi trong một đợt chào bán công khai ban đầu (IPO). Giao dịch theo mã cổ phiếu “RHDM” trên Nasdaq, 56.8 triệu loại A và 67.5 triệu cổ phiếu loại B sẽ được phát hành, cuối cùng định giá công ty chỉ nhút nhát 1,7 tỷ đô la.

Rhodiumlà một công ty công nghệ tiền điện tử sử dụng công nghệ độc quyền và công nghệ làm mát chất lỏng để tự khai thác Bitcoin. Mục tiêu của họ là trở thành nhà sản xuất Bitcoin bền vững và tiết kiệm chi phí nhất trong ngành.

Côngty tham gia một danh sách ngày càng tăng của các công ty có trụ sở tại Mỹ khai thác Bitcoin. Trong ba năm qua, Marathon, Bitdeer Technologies, Riot Blockchain và Bit Digital niêm yết trên các sàn giao dịch chứng khoán như NASDAQ.

Theohồ sơ, Rhodium hiện đang chạy 125 megawatt (MW) công suất khai thác tại trang web Texas đầu tiên của mình. 33.600 thợ mỏ Bitcoin đang chạy, tạo ra tổng công suất băm kết hợp khoảng 2,7 EH/s

Sau khi IPO và tăng 100 triệu đô la vốn, nó sẽ chạy một trang web thứ hai ở Texas nơi họ “mong đợi để phát triển 225 MW công suất bổ sung.” Đến cuối năm 2022, công ty sẽ có hiệu quả hơn gấp đôi công suất hiện tại của nó.

Lưuý rằng chi phí trung bình cho mỗi BTC vào năm 2021 là khoảng 47.000 đô la, cơ sở chi phí điện của họ rất đáng kinh ngạc: Nền tảng cơ sở

hạ tầng của chúng tôi cho phép chúng tôi khai thác Bitcoin với chi phí thấp hơn đáng kể so với mức trung bình của ngành. Trong khoảng thời gian từ ngày 1 tháng 1 năm 2021 đến ngày 30 tháng 9 năm 2021, chi phí điện trung bình của chúng tôi để sản xuất một Bitcoin là khoảng $2,507.

Liênquan: Ông Wonderful có kế hoạch đầu tư vào cổ phiếu công ty khai thác

Texas tiếp tục tạo ra một danh tiếng như một khai thác Bitcoin- nhà nước thân thiện. Trong quý bốn năm 2021, Thượng nghị sĩ Ted Cruz nhận xét rằng Texas nên sử dụng khai thác Bitcoin để nắm bắt khí đốt tự nhiên lãng phí trong khi Hội đồng Tin cậy Điện Texas (ERCOT) dự đoán rằng Nhu cầu sức mạnh khai thác Bitcoin của Texan có thể tăng gấp 5 lần vào năm 2023.

Rhodiumtận dụng “thị trường điện độc lập của Texas và sự phong phú của các nguồn năng lượng tái tạo chi phí thấp” và môi trường kinh doanh ủng hộ Bitcoin.

Vớikinh nghiệm của công ty với công nghệ làm mát chất lỏng và hiệu quả; đối với các thợ mỏ Bitcoin nhỏ tìm cách giải quyết các khối hợp lệ, nó chỉ có một chút khó khăn hơn.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *